Nên chọn xe nào: Air Blade, Nouvo LX hay Ware RSX ?

[size_2] Các bro đừng cười nếu câu hỏi hơi ngớ ngẩn nhé[:,)]: Mình đi nước ngoài 2 năm,thang 8 mới về nên k biết nên mua xe nào .Trong 3 loại trên nhìn đều đẹp nhưng đều có những khuyết điểm(theo như mình tìm hiểu trên Net là vậy) Mình muốn tìm xe: Đẹp ,tiết kiệm xăng và chất lượng tốt( tất nhiên ai cũng muốn vậy[:,)] ) Air Blade khá đẹp trên poster nhưng nghe nói nhìn bên ngoài hơi nhỏ phải ko??[:(] Thằng Ware RSX thì Rẻ-tốt nhưng k biết nhìn có bị "còi" như dòng Ware ngày trước ko hả các bro??[:-/] Em Nouvo LX mới ra nhìn trên poster quả là ko có j để chê ở mẫu mã,có điều mình rất băn khoăn là vấn đề tiết kiệm nguyên liệu của em nó,tuy nói là cải tiến nhiều và tiết kiệm hơn nhưng dòng YAMAHA từ trước đến nay vẫn luôn làm thất vọng về chất lượng cũng như ko tiết kiệm nguyên liệu....Bro nào có nhiều kinh nghiệm về xe máy,đã từng test qua Nouvo LX,Air Blade và Ware RSX xin cho biết ý kiến cá nhân. Chân thành cảm ơn !! [:x][/size_2]
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
Xin dc hỏi thêm là bây h ngoài đường 100% đội mũ BH,vậy xe đẹp hay xấu có còn "giá trị" nữa ko?? [:,)]
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi Nouvo LX là rẻ nhất trong 3 loại trên theo giá trị của xe và giá niêm yết của hãng. Nhưng đừng nên mua theo giá đang bị làm hiện nay. Hôm nay giá NOUVO LX đã về 32 triệu rồi các bác ợ. Đến cuối tuần về 29,5 triệu thì mua. Cho bọn nó 300 nghìn đồng là chúng nó happy rồi. Bây giờ thua lỗ chứng khoán, bất động sản, thu nhập giảm do lạm phát hết rồi, không nhiều người thừa tiền mua theo ngẫu hứng nữa đâu.
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
cẢM ƠN bác muare nhiều nhé,em tháng 8 mới về chắc sẽ mua dc giá gốc[:x] Nói thật thì em thích con này lắm,kẻ cả giá như bây h em cũng mua,nhưng chỉ băn khoăn vụ ăn xăng của Nouvo,vì dòng Nouvo vốn rất ăn xăng lần này có cải tiến nhưng phải chờ các bác dùng rồi cho kn mới dc chứ tin thế nào dc bon YAMAHA bác nhỉ [:-/]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Tuỳ theo cá tính của mỗi người bạn a! LX 135 cm3 AB 110cm3 Cả hai đều làm mát bằng dung dịch Kiểu dáng AB gon gàng hơn LX bóng bẩy hơn Tôi thì chọn AB vì xe tay ga động cơ mạnh hơn cũng ko cảm nhận đc bao nhiêu
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Không nói về dung tích nhé! Air Blade thì hiện đại hơn bình xăng nằm đằng trước thùng xe rộng . Nouvo LX thì đã sử dụng khoá từ đồng hồ điện tử bình xăng vẫn thiết kết theo kiểu cũ là nằm dưới yên nhưng thùng có nắp che chống trộm cũng như nước vào .Nouvo LX sử dụng bộ nồi khác hoàn toàn Novou cũ nồi LX lớn hơn các trục được thiết kế lại + với dung tích lớn 135cm3 nên đề ba bốc hơn và giảm tình trạng hú .bình xăng con được thiết kế lại + giải nhiệt két nước giúp tiêu hao nhiên liệu giảm . Air Blade đề ba thì vọt nhưng chạy lên tốc độ cao thì ì máy (AB VN chưa test thử AB thái ) ~100 km/h . Bánh Nouvo LX là bánh tubeless còn bánh Air Blade là bánh thường có ruột ,phuộc xe LX được cải tiến tăng thêm hành trình hoạt động nên êm hơn . Phuộc AB VN hơi yếu . AB ít tốn xăng hơn LX ... . >>>>>>> Lựa chọn phụ thuộc ở bạn [):D(]
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn mọi người[:x] Có ai có thông số chính xác của mức tiêu thụ xăng 2 loại trên ko?? (nhất là LX )
phanda
Trả lời 15 năm trước
[:(] Sock lam. minh moi tét no xong, 27Km/lit. chay thi good nhung...... xang thi Hao waa
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tantro20[/b] [:(] Sock lam. minh moi tét no xong, 27Km/lit. chay thi good nhung...... xang thi Hao waa[/quote] ->>>>>> Mình nghe nói lúc chạy roda thì nó ăn ghê lắm, nhưng khi xong roda thì ít hơn mà, Có phải lúc bạn tét là lúc chạy roda ko, bạn thử chạy hết roda rồi cho anh em kết quả nhé
nguyễn duy phương
Trả lời 15 năm trước
chon ari bland tot hon la nouvo lx hay ware rsx do ton xang hon no cung ko nho lam cung tuong doi dc be ngoai
Lương Văn Kiên
Trả lời 15 năm trước
Trong ba dòng xe này thì tôi kết nhất là AB: vừa tiết kiệm nhiên liệu vì có phun xăng điện tử, dáng cũng lại đẹp mà không quá to kềnh càng như SH hay @. Nhưng nếu pác đi nước ngoài về thì tốt nhất là tạt qua Ấn độ kiếm lấy con Nano - TATA về VN đi cho đỡ bụi, lại không bị mưa gió mà giá lại tương đương[;)]