Đã có Vespa LX màu nâu - ko biết giá có đắt hơn ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Từ ngày 20/10 tới, thị trường xe máy sẽ đón nhận thêm phiên bản Vespa LX màu nâu từ Piaggio Việt Nam, với giá bán lẻ 64,7 và 78 triệu đồng.

Xe Vespa LX Brown đã ra mắt cùng gương mặt đại diện là người mẫu Hà Anh vào tối 15/10

So với phiên bản LX thông thường, Vespa LX Brown được trang bị thêm bộ khóa chống trộm. Ngoài ra, yên xe có màu nâu giống thân xe, thay vì yên màu đen như ở các phiên bản LX thông thường.

Kích thước cơ bản của xe LX Brown như sau: trọng lượng khô 114 kg, chiều rộng 705 mm, tổng chiều dài xe 1.770 mm, chiều dài cơ sở 1280 mm, và chiều cao yên xe 774 mm.

Phiên bản LX Brown sẽ được bán rộng rãi tại các đại lý của Piaggio Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 20/10 tới với giá 64,7 triệu đồng VNĐ cho phiên bản 125 phân khối và 78 triệu đồng cho phiên bản 150 phân khối. Giá này đã bao gồm thuế GTGT.

Yên xe có màu nâu khá ấn tượng