Hết Honda Air Blade cháy giờ Lead lại lỗi bình xăng - có thể tin Honda đc nữa ko?

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước

Không chỉ có mình ảiblade cháy mà còn có cả sirius atila...

Cháy nó có nhiều nguyên nhân

Còn vấn đề xe Lead thực ra đó vẫn chỉ là tin đồn trên mạng

Nếu thật sự có chuyện đó chắc chắn HOnda không thể im tiến như vậy được

Họ là 1 công ty lớn đâu có thể làm ăn như vậy chẳng có ở việt nam ta có phong trào nói xấu honda vậy thôi

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của cercon

không chỉ có mình ảiblade cháy mà còn có cả sirius atila...

Cháy nó có nhiều nguyên nhân

Còn vấn đề xe Lead thực ra đó vẫn chỉ là tin đồn trên mạng

Nếu thật sự có chuyện đó chắc chắn HOnda không thể im tiến như vậy được

Họ là 1 công ty lớn đâu có thể làm ăn như vậy chẳng có ở việt nam ta có phong trào nói xấu honda vậy thôi

Đồn hả bạn ,honda nó đang thu hồi 1 loạt xe lead bị lỗi bình xăng kìa.

Tiền của họ thì họ mún mua xe gì mà ko dc

Còn ta thì mua xe cho ta đi chứ đâu fai mua để cho người khác đi ,khen chê...

Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của cercon

không chỉ có mình ảiblade cháy mà còn có cả sirius atila...

Cháy nó có nhiều nguyên nhân

Còn vấn đề xe Lead thực ra đó vẫn chỉ là tin đồn trên mạng

Nếu thật sự có chuyện đó chắc chắn HOnda không thể im tiến như vậy được

Họ là 1 công ty lớn đâu có thể làm ăn như vậy chẳng có ở việt nam ta có phong trào nói xấu honda vậy thôi

Thằng này chắc là nhân viên của Honda rồi. Tất cả cùng nhau tẩy chay Honda Việt Nam và xe Honda nói chung thôi.

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước
Honda Việt Nam thông báo về sự cố trên chiếc bulông bắt bình xăng không đảm bảo kỹ thuật nên sẽ thay thế toàn bộ bình xăng mới. Sở dĩ phải thay thế cả bình xăng vì chiếc bulông này được bắt chết trên gá của chiếc bình xăng.
Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng chính thức công bố lô hàng bị dính lỗi này, cụ thể như sau:

Loại xe

Từ số khung

Đến số khung

LEAD- Tem Trắng

RLHJF240 AY 038651

RLHJF240 AY 041170

LEAD- Tem Vàng

RLHJF240 AY 715610

RLHJF240 AY 716800

*Theo giải thích của đại diện Honda Việt Nam, tem trắng hay tem vàng là dòng chữ bên hông xe chứ không phải màusơn xe.

Vị trí bình xăng của xe Honda Lead

Honda Việt Nam cho biết việc sửa chữa được triển khai qua hệ thống đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD), với chi phí hoàn toàn do Honda Việt Nam chi trả. Để được hướng dẫn chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với HEAD nơi mìnhmua xe, hoặc liên hệ tới số điện thoại 1800555548 (dành cho các mạng sử dụng Mobile, Vina hoặc VNPT), 18008001 (dành cho khách hàng sử dụng Viettel).
Công bố thu hồi và thay thế bình xăng hơn 2 nghìn chiếc xe máy là việchoàn toàn có thể nằm trong tầm kiểm soát với quy mô và uy tín của Honda Việt Nam. Tuy nhiên, sự chậm trễ công bố thông tin rộng rãi khi sự việc đã xảy ra khiến rất nhiều khách hàng và cả dư luận đều không đồng tình. Nhiềungười tiêu dùngđang sử dụng xe Honda LEAD rất hoang mang khi biết thông tin một số HEAD đang tiến hành thu hồi xe để sửa lỗi bình xăng vàphảicầu cứu các phương tiện thông tin đại chúng.
Điều này sẽ khiến dư luận đặt dấu hỏi về sự quan tâm của Honda đối với người tiêu dùng Việt Nam.
thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Hehe mình có ông anh mua con lead dc nửa năm ko bit co bị ko nữa ,mua về ông khen tới khen lui 50km/l ,chạy sướng.

Bây giờ chăc vỡ mông

Cái này hên là do nhiều xe đều bị ,chứ mà 1 số ít xe bị thì lơ mơ thằng Honda nó kiện lại người tiêu dùng ý chứ

Nguyễn Văn Quý
Trả lời 13 năm trước

Chắc không phải cái nào cũng vậy. CHỉ là hi hữu thôi

phamthuduong
Trả lời 13 năm trước

Hãng nào cũng có những lỗi mà . cháy xe chưa chắc đã do xe có thể do lắp thêm phụ kiện

Nguyễn Đình Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy vụ AB có thể là do ng` dùg đụg chạm đến phần điện của xe. Còn vụ lỗi bình xăg của Lead thì do lỗi sơ suất.

tran tuan
Trả lời 13 năm trước

Mệt mỏi với Honda lắm rồi. Xin 2 chữ bình yên

nguyen manh duong
Trả lời 13 năm trước

Biết đâu 1 ngày đẹp trời nào đó,nó bỗng dưng kêu to hơn bình thường và bó máy,khung càng rụng rời ra hết...

Honda viet nam tốt thật đấy????????????????????????