Cho tôi hỏi xe Air Blade thái và xe Air Blade Việt khác nhau ở điểm nào?

Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước

Giống : động cơ như nhau

Khác : Thái 2 đèn ( Bóng thường ), VN 1 đèn ( Bóng Halogen nên sáng hơn AB Thái tuy chỉ có 1 bóng ), Mọi ng thường nói hàng Thái xài bền hơn hàng VN...cái này cũng tùy à...của bền tại ng...chạy mà cứ ẩu thì kiểu gì xe và ng cũng chết sớm....theo tôi...cứ mua AB việt cỡ 40 tr...sau đó bỏ ra 1tr mấy độ lên 2 đèn...sau đó mua bóng M5 sáng hơn gắn vào cho sáng.....sau đó còn dư tiền muốn độ gì thì độ...còn đỡ hơn mua AB thái gần 60 mấy triệu,.....với 20 tr khi bạn mua AB VN còn dư thì bạn tha hồ mà độ cho xe bạn mạnh mẽ hơn là mua xe nhập...AB Thái chẳng qua là ngta nhập về nên tính thêm thuế mà thui...thiệt là khờ dại khi mua xe nhập trong khi trong nc chất lg cũng ko đến nỗi nào...dư tiền đó đổ xăng cũng vài năm chán thì bán xe mua xe khác hợp lí hơn...

Lê Quang Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Cơ bản là động cơ AB Thái và Việt là giống nhau, chỉ khác một chút về mẫu mã và tiêu chuẩn chất lượng. Phần đầu AB Thái trông khoẻ và đẹp hơn AB Việt. Giá AB Việt là 41tr còn giá AB Thái tại Thái Lan là 52k Baht ( ~34tr ) về đến VN là tầm 60tr. Do tiêu chuẩn chất lượng của AB Thái cao hơn AB Việt nên chất lượng có tốt hơn chút đỉnh. Hàng AB Việt lắp ráp thì hình như có lắp ít đồ ( phần nhựa ) Hồ Cẩm Đào. Nói chung xe bền tại người, bây giờ có ai đi xe máy mấy chục năm như ngày xưa đâu, đi AB Việt cũng được bạn à. Sắp tới mình cũng mua AB Việt thôi, đang nghiên cứu phần đăng ký.

Thân.

JustinNguyen
Trả lời 13 năm trước

- XE THÁI = LINH KIỆN THÁI, ĐỘNG CƠ THÁI + KỸ THUẬT LẮP RÁP THÁI + NHÂN VIÊN THÁI

- VÀ WAN TRỌNG LÀ : CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA THÁI ( HƠN CHUẪN VN NHIỀU LẦN )

- CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG XUẤT CỦA THÁI LÀ SAO : VD 1 LÔ HÀNG CÓ 1000 CHIẾC AB MÀ TRONG ĐÓ CÓ 1 CHIẾC KO ĐC TỐT VỀ CHUẪN..... FÍA NHẬP CÓ QƯYỀN TRẢ LẠI TOÀN BỘ LÔ HÀNG 1000 CHIẾC + ĐC BỒI THƯỜNG

CHO NÊN XE THÁI ĐẴNG CẤP HƠN AB VN. NHƯNG MÌNH NGHĨ 60TR CŨNG KO XỨNG TẦM VỚI AB THÁI. VÌ BỊ ĐÁNH THUẾ HÀNG NHẬP TRONG KHI AB VN THÌ KO. CÓ CHỌN THÌ CHỌN AB VN CHO ĐỠ TỐN KÉM.