Cần mua xe Dealim Magma 125cc, bác nào biết chổ chỉ giúp em với!!!

Em đang tìm mua moto Dealim Magma 125cc, bác nào có cần bán hay biết chổ nào bác chỉ em với! Em ở Tp.HCM. Thông tin liên hệ của em: 0989771072 (gặp Huy) hoặc YM: huy812000 Cảm ơn các bác nhiều!
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Ở Hà Nội: Magna Địa chỉ 280 Phố Huế(ngay ngã 3 cắt với Đoàn Trần Nghiệp) Shadow: 192 phố Huế(không biết còn hàng không?) Xe phân khối lớn của Hàn Quốc Daelim(em hông biết nó chất lượng và giá cả như thế nào) bác đến cửa hàng Daelim đối diện chợ Mơ. ở Thành Phố HCM thì em chịu rồi [:(]
quang vien
Trả lời 15 năm trước
mình thấy ban cần mua 1 magma 125 minh ở tphcm mình có 1 magma 125 màu đỏ xe còn zin 100% giá em nó 31.5 tr nếu huy muon mua liên hệ M.r viện (đt :0908747689)