So sánh Luvias vs Icon. Nên chọn xe nào?

-Tình hình là bạn gái e sắp mua xe...có ae nào rành và có Kinh Nghiệm (chạy rồi càng tốt) về 2 chiếc Luvias vs Icon thì cho e một lời khuyên vì e đang lưỡng lự hix hix. Còn về sắc đẹp của 2 chiếc này thì e vs bạn gái e đều thích hết nhưng còn bộ đồ lòng máy móc thì e bó tay vì chưa đc chạy lần nào hết. -Mong mọi người chỉ giáo giúp e, sẵn đây ai biết giá của con Icon cho e luôn nha !!! - Thanks mọi người nhiều !!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Icon là xe nhập nên ko bảo hành chính hãng honda,như AirBlade thái vậy đó
Còn Luvias thì ngược lại,xe công nghệ mới nữa.
Chúc may mắn
Hôm wa đi bão dưới bình thạnh thấy Luvias wá trời
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Icon xe nhập, đồ hư khó kiếm, ko ai bảo hành, ít người chạy, sau này bán lại sợ ko cầm giá, luviax thì mới mẻ, có nhiều thứ lạ như lòng kiếng, có giải nhiệt nước, gọn gàng, có bảo hành, hư dễ kiếm đồ sửa, giá rẻ hơn icon thì phải vì icon xe nhập mà

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Icon 37t...ra giấy........(giá cũ cách đây vài tháng).......nếu là mình thì mình chọn Icon ko phải vì thương hiệu honda or yamaha mà là vì kiểu dáng lạ,đẹp....ít người đi,ko sợ đụng hàng...luvias là xe ráp tại VN nên sau này người ta chạy đầy đường.....Icon thì cục máy y chang click ko khác gì nên việc sửa chữa cũng rất dễ dàng...

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
icon ra đã lâu nên công nghệ cũ hơn luvias, hình như 110cc, sao so với 125cc của luvias đc, cốp lại nhỏ hơn. thích chiếc nào múc chiếc nấy, lên đây hỏi đến tết công gô cũng chưa xong
hoai phuong
Trả lời 13 năm trước

Luvias đi bạn, mình đang đi nè, rất ok mà giá lại mềm, có 26 tr. Xinh xắn, thời trang lại cực bốc!