Xin chia sẻ kinh nghiệm đi Vũng Tàu - Quy Nhơn - Gia Lai - Daklak - TP HCM bằng xe máy?

Em tính đi bằng xe máy, bat đầu từ vt đến nha trang ->quy nhơn->gia lai->dak lak->tphcm, mong các ae giúp đỡ và cho chút kinh ngiệm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Từ Vũng Tàu => Nha Trang=> Quy Nhơn theo quốc lộ 1a. đường ok. từ Quy Nhơn leo đèo về Gia Lai từ Gia Lai=> Daklak=> Sài Gòn theo quốc lộ 14 đường nhỏ. băng rừng và tài xe tải chạy ẩu vô cùng. đi theo đoàn 2 3 xe có zì mà lo cho nhau thì đc. ex or fu neo thì đi ok.
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bro nên đi QL55, từ Bà Rịa thẳng lên Lagi lun, sau đó rẽ phải sang QL1A ngay Hàm Tân--> Nha Trang--> Quy Nhơn
Từ Quy Nhơn về Gia Lai nên đi QL, ko rẽ tỉnh lộ bậy bạ, hư hết mông, quần+ cây phuộc ^^. Nhớ nghỉ ngơi, rửa xe thay nhớt cho em nó!

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước
Đường này trước kia chưa làm đường Daknong thì mấy pác xe khách, xe tải hay chạy lên máy tỉnh trên nè.

Vũng Tàu => Bình Thuận => Khánh Hòa => Phú Yên => Bình Định => Gia Lai => Daklak => Daknong => Bình Dương => Sài Gòn => Vũng Tàu.

Chúc chuyến đi mỹ mãn, có thời gian là mình cũng làm 1 chuyến.
Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Xe ok rồi, mình đã chạy wave alpha đã đi 5 vạn rồi. Xuyên việt qua đoạn đường sau. Nói chung là ok, chỉ có điều xe mượn, chạy khá yếu, qua đèo hải vân hơi vất vả vặn ga và ăn xăng kha khá.
Biên Hòa -> Phan Thiết -> Phan Rang -> Cam ranh -> Nha trang -> Quy Nhơn ->Quảng ngãi -> đã nẵng -> Huế -> Vinh -> Hà Nội.

Và đi ngược lại đường hcm. 1 ngày đi tầm 600-700km.
Tổng hành trình 4600km, đổ 1tr400k tiền xăng. có ghé thăm người thân ở nghệ an và hưng yên và đi chơi vòng vòng hà nội.