Cho mình hỏi giá xe Mio classico và Mio ultimo hiện nay là bao nhiêu ah?

Giá xe mio classico va mio ultimo hiện nay là bao nhiêu ah? và có mấy màu ? là nữ thì đi xe nào hợp hơn? các bạn tư vấn giúp mình về chất lượng, màu sắc, kiểu dáng...nhé! thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mio classico thì rẻ hơn khoảng 18tr còn Mio ultimo đời mới thì 23tr

màu thì có nhiều màu, theo mình thì màu trắng và màu đỏ cũng đẹp và phù hợp với con gái!

Mình thấy bây giờ con gái hay đi "con bọ" lắm vừa nhỏ nhắn xinh xinh lại vừa hợp túi tiền nữa với lại ít hao xăng còn màu thì quá trời lun..hjhj!

truong tuan giang
Trả lời 12 năm trước

con gai be lai con di xe be ty be teo,khung

Trần Linh
Trả lời 12 năm trước

thằng điên kia.Classico nào mà 18tr cho mày mua.mio classico là mio 3 mà thua mio ultimo đời đầu àh.k biết thì đừng có nói bạy.đời xe nè Mio Ultimo [Mio 1]> Mio Antimo [Mio 2]> Mio Classico [Mio 3] và giá củng k hơn nhau là bao.Mio 1 18 hay 20 j đó.còn Mio 2 năm ngoái mua 24 mà k biết nay nhui.còn Mio 3 thì 24tr đó.con gái đi Classico nhìn dễ thương bà cố lun.hehe. vote cho Classico

nguyen thao
Trả lời 10 năm trước

ban noi rat dung .nam 2012 minhcung mua con mioclacsico mau trang la 25 trieu ca dang ki day , chac la dat hon riu dung ko . vi minh cai co 1m53 thoi len chon xe hoi kho

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

xe này con gái đi hợp