Có nên mua Nouvo LX lúc này không?

Dành dụm bấy lâu em có được khoảng 40TR để tậu xe, em thấy Nouvo LX đẹp thật nhưng ra 2 năm rồi mà chưa có cải tiến gì hết, em sợ mua lúc này thì năm sau hãng ra Nouvo mới nữa thì buồn chết mất (ít nhất chạy cũng khoảng 2 năm hãy lỗi mốt), em không muốn chạy vài tháng thì bị lỗi mốt đâu, em cũng đang lăn tăn vì thấy mấy thắng choai choai ăn chơi toàn chạy Nouvo LX, em thì chúa ghét mấy thằng đó(em theo phong cách lịch lãm), với lại em cao 1.76, nặng 74kg chạy Nouvo Lx có hợp không?

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Trong câu hỏi của bạn có quá nhiều phân vân, xin chia sẻ một ít ý kiến chủ quan với bạn.

Bạn sợ lỗi mốt ! Nếu có điều kiện thì mình không phải ngại lắm, mua rồi có thể đổi khi cảm thấy không còn thích. Ngược lại thì cũng khó khăn vì bây giờ ra mẫu mới nhiều quá và liên tục, hầu như năm nào cũng có mẫu mới và nhiều hãng cạnh tranh nhau nữa. Lúc đó chỉ cố gắng kiếm 1 em và trung thành thôi.

Bạn thích phong cách lịch lãm ! Theo mô tả, tướng người bạn khá đẹp (cao to, đẹp zai đâu dễ gì chịu thua bọn choai choai) thì có thể tham khảo chọn các dòng xe tay ga bệ vệ chút như : Vespa, SH, Dylan, Lead ... (một số dòng giá khá chát chỉđề cập về kiểu dáng thôi).Chuộng thể thao (ngầu) thì : AirBlade ...

Dòng Nouvo bây giờ khá lặng có thể như bạn nghĩ là người ta vẫn đang chờ, mặt khác nó bị quá nhiều dòng xe mới ra sau này át đi.

Vài dòng ý kiến chia sẻ, hy vọng bạn sớm tìm được cho mình 1 em ưng ý.

Tran Nam Long
Trả lời 13 năm trước

Các bác tư vấn tiếp cho em đi ạ. Có bác nào nghe thông tin Ya sắp cải tiến Nouvo hay cho ra đời Nouvo thế hệ mới chưa ạ? Em còn lăn tăn vụ này nên chưa dám mua bây giờ.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của edaucopit

Các bác tư vấn tiếp cho em đi ạ. Có bác nào nghe thông tin Ya sắp cải tiến Nouvo hay cho ra đời Nouvo thế hệ mới chưa ạ? Em còn lăn tăn vụ này nên chưa dám mua bây giờ.

Chưa thấy động tĩnh gì đâu ,như vậy thì còn lâu lắm ,mà dòng xe này tốt mà ,động cơ cũng mạnh rồi ...nên chắc họ cũng chưa ra bản mới đâu, Trừ khi thằng honda nó tung ra AB có thiết kế mới ... thì lúc đó chắc ya mới tung ra novo mới

Tran Nam Long
Trả lời 13 năm trước

Sẵn tiện các bác cho em hỏi về lốp cũa Nou LX luôn, em định mua thay luôn lốp sau vì nghe nói nó dễ xòe lắm, các bác thấy lốp 90-90 hay 100-80 đi tốt hơn, ít nặng máy hơn và nhìn cân đối hơn? Lốp trước có cần thay không ạ?

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của edaucopit

Sẵn tiện các bác cho em hỏi về lốp cũa Nou LX luôn, em định mua thay luôn lốp sau vì nghe nói nó dễ xòe lắm, các bác thấy lốp 90-90 hay 100-80 đi tốt hơn, ít nặng máy hơn và nhìn cân đối hơn? Lốp trước có cần thay không ạ?

90/80 ,90/90 là to rồi đừng có xài 100/80 ... nhìn ko hợp đâu .nếu có thay thì thay lun bánh trc nữa khoảng 80/80 là vừa

Tran Nam Long
Trả lời 13 năm trước

Bánh zin và bánh 90/90 có gắn cùng 1 loại dè con (chắn bùn) được không ạ? Em định gắn luôn thiết bị tản nhiệt cho người ngồi sau đỡ nóng chân có nên không ạ?

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của edaucopit

Bánh zin và bánh 90/90 có gắn cùng 1 loại dè con (chắn bùn) được không ạ? Em định gắn luôn thiết bị tản nhiệt cho người ngồi sau đỡ nóng chân có nên không ạ?

Mình cũng ko bit là có bị chạm dè con ko nữa ,bạn nên chạy ra chỗ bán lốp xem như thế nào , tùy vào mỗi hãng tuy cùng size nhưng chưa chắc = nhau

Tản nhiệt sau thì mình ko bit ,hình như là chỉ ốp cái miếng kim laọi vào chỗ tãn nhiệt sau thì phải

Tran Nam Long
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của huutuyen
Novo LX đi uống xăng phải biết! không nên mu

Bác chỉ hộ em thằng nào tay ga 135cc không fi mà ít hao xăng hơn NOu LX em sẽ mua cho bác 1 chiếc và bao tiền xăng 1 năm luôn.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của huutuyen

Đi máy bay trên mặt đất! Thử ngay thôi

www.kumhovietthanh.com

Novo LX đi uống xăng phải biết! không nên mua

Mình bảo đảm thằng này chưa boa giờ sở hữu con novo lx.

Bạn thử suy nghĩ nhé 135 với 110 trong khi 110 nó còn có Fi mà cũng chỉ chênh lêch khoảng 5km/l >8km/l vậy thử mà ko có FI thì cở nào với 110cc

À lấy cái tiền AB bị làm giá ý, bạn bù vào mức tiêu thụ xăng của novo hơn AB ý ,thì chắc bạn đi đến lúc nát xe lun ha

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mìnhnghĩ không nên mua xe của hãng Yamaha vì như ở Nuovo RC thì cứ 2000km thì phải thay bộ lọc khí,bộ ly hợp khô và bộ bi, nếu máy xảy ra hiện tượng uống xăng và máy bị kêu chạy bị ì như khuyến cáo của Cưa hàng sửa xe tay ga ở Láng hạ Hà nội chỉ những điều cần lưu ý khi sử dụng xe Nouvo thì đã cho thấy dòng xe tay ga của Yamaha là dòng xe làm cho người sử dụng sẽ mất nhiều thời gian và tiền của để bảo dưỡng nó. Một chiếc xe khi được thiết kế ra phải đạt được các chỉ tiêu như: độ bền của xe đặt lên hàng đầu, chỉ tiêu khí thải chuẩn Euo2, kiểu dáng xe bắt mắt, phụ tùng dễ kiếm để thay thế. Theo mình biết thì xe của Yamaha phụ tùng phải vào hãng mua rất mắc tiền, thợ hãng tay nghề kém thiếu kinh nghiệm, thời gian chờ để tới lượt xe mình được sửa khá là lâu. Mình nghĩ ý kiến cho rằng xe Nouvo LX đã khắc phục được các nhược điểm của xe Nouvo RC là có cơ sở nào để chứng minh chưa? Vì dòng xe này mới ra mắt người tiêu dùng mà thôi. Còn độ bền thì hãy để người tiêu dùng sẽ trả lời cho hãng Yamaha biết chất lượng của xe mình sản xuất ra?