Bác nào am hiểu về đời xe 67 chỉ cho em cách chọn mua dòng xe này, cảm ơn nhiều

Trả lời 15 năm trước
Kinh nghiem chon xe theo em góp ý bác thế này, chú ý vào mấy điểm sau: Xe mang về chạy luôn: -Khung: nếu 2 chữ đầu là ss thì là loại khung tốt nhất. -Bình xăng: 2 ốp cao su, lô gô phải còn, không bẹp xước -Tay lái, dè trước sau: đồ zin. Dè là nhựa, tay lái tháo ra có then hoa đều "phần xiết ốc định vị ấy) -Số: 5 số là zin, 4 số tiến ko có hạn chế 4=>0 là số CD -Máy: 50cc là đúng nó, xem số máy và đăng ký có trùng nhau không, tiếng máy êm chưa nghe xú páp/cam kêu -Chế: loại có quang treo, chưa chảy xăng nếu không khoá. -Điện khoẻ: tháo đầu bọp ra cho gí vào đầu bugi đạp nổ xem có đều không. -Chạy thử khoảng 3km nếu ngon thì múc, hình thức ko quan trọng về 1M nữa là O.K. Nếu xe được như vậy bác trả giá thế nào tuỳ,vô cùng nhưng như em cứ làm 3,5M đến 4M. Những con như thế đúng là chỉ có vùng quê tay chơi không chở hàng là còn xe ngon thôi, thành phố hiếm lắm. Xe nát mang về làm lại: -Khung: như trên -Bình xăng: như trên -Tay lái, dè trước sau, các đồ inox: còn đủ là được -Có đăng ký thì càng tốt -Chế cháo ko cần, về mua chế tàu lắp chạy vẫn phê Nếu xe chạy xập xệ hoặc không chạy được, bác trả từ 800K-1,2M thôi. Đừng máu mua quá mà mất thêm tiền, tìm con khác.