Yếm xe Honda Lead vàng giá bao nhiêu ạ?

Bác nào tốt bụng cho em biết giá của yếm xe Lead đc ko ạ, đa tạ các bác [:)]???
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe honda thiếu gì hàng chợ, cứ mua cái yếm tàu rồi về sơn đúng màu xe mình là được, mua hàng chính hãng bị chém kinh lắm

Tầm 1,5tr đồ Honda chính hãng mắc lắm ! Họ chém đẹp vô cùng !

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mua hàng chính hãng của nó thì giá khoảng 1,5 triệu bạn ạ vì hàng chính hãng xịn lắm

còn bạn mua hàng không chính hãng thì giá nhẹ hơn nhưng nó cũng giống như đúc bạn ạ , tất nhiên chất lượng ko thể sánh bằng được rồi