Cub 86 nếu mà như hồi mới xuất xưởng thì 1 lit chạy đc bao nhiêu cây số?

Mà nếu chạy được gần 20 năm rồi mà máy vẫn còn tốt thì tốn bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Khoảng 70 - 80km đó bạn
Còn cũ thì phải ít hơn rùi. Còn chạy được bao nhiu thì còn phải tùy thuộc vào chủ xe nữa.

Đang định mua chứ gì Keke!

Bùi Quí Hoàng
Trả lời 13 năm trước

nhà tui còn 1 chiếc nè. Chỉ là mua lại thôi, nhưng chạy lợi xăng phải biết. Chắc chắn là trên 65 km/l. xe nhà tui cũng trên 20 năm đấy chứ!

Giờ mua lại cũng cỡ 4 chai 1 chiếc. Nhưng chắc hơi khó kiếm chiếc vừa í.