Đi xe máy tay côn trong nội thành Hà Nội liệu có ổn không?

Mình chưa đi xe máy tay côn bao giờ muốn mua một chiếc, nhưng quan sát thấy hiếm người đi loại xe này, không hiểu chạy trong nội thành có bất tiện lắm không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Do thói quen thôi chứ khi đã biết chạy xe máy thì xe tay côn hay xe tay ga vẫn thế .
Bạn muốn chắc ăn thì nên mang ra ngoài tập trước một vài hôm , khi nào quen rồi vào chạy trong nội thành .

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Biết kết hợp côn và số thành thục sẽ cảm thấy khá thù vị hơn so với đi xe số, nhưng trong điều kiện thành phố dừng đèn đỏ nhìu và tốc độ chậm thỳ 1 chiếc tay ga là lựa chọn ko tồi ^^ so với 1 chiếc côn tay khi dừng phải bóp côn (nếu dừng lâu bạn có thể sẽ cảm thấy mỏi tay nếu ko quen) và phải sang số... nhưng ko sao, nếu bạn thích côn tay xúc thôi, ngại gì nữa
P/s: nếu bạn định mua Exceter thì nên nán lại một thời gian vì YMH sắp tung ra xe Exceter mới với côn tay, 5 số và nhìu điều đáng mong đợi hơn đấy ^^ good luck ^^!c

Nguyen Son Ha
Trả lời 13 năm trước

Tui đang xài con Exciter côn tay phiên bản 2009 thấy chạy ổn lắm. Dáng thể thao và rất phong cách. Không hề tốn xăng như lời đồn thổi, tốc đọ ổn định và gia tốc cao. Đi ở thành phố cũng rất tốt, rất nổi bật và ko hề bất tiện tý nào( nếu bạn chạy quen). Cảm giác đi trên xe thì tuyệt vì không bị dồn số cũng như gằn máy khi giảm ga. Mặt khác, Xe côn tay nói chung và Exciter côn tay nói riêng luôn đứng TOP về khả năng vào đường gấp khúc( vào cua) do chế độ côn tay chủ động và an toàn (Nếu bạn đẳng cấp 1 chút thì CSGT với "Bồ câu trắng" hay mấy chú Cơ động với Ju, Air ... chỉ có hít khói mà thui).Nếu bạn là Boy hay là 1 Girl cá tính nào đó thì còn chờ gì nữa?

Xin mời trải nghiệm cùng Style côn tay phong cách và đẳng cấp!