Định kì thay nhớt Nouvo LX là bao nhiêu km thay 1 lần nhỉ?

Chào mọi người,
Mình có thắc mắc này xin mọi người giải đáp giúp:
- Mọi người cho mình hỏi định kì thay nhớt máy + lap của Nouvo LX là sau bao nhiêu km nhỉ (mình thay lần đầu khi đc 500km rồi).
Tại mình có đọc nhiều topic, mỗi người một ý ko biết sao mà lần. Nhưng tư tưởng của mình là nhịn 2 tô hủ tíu mà xe chạy tốt thì cũng ko vấn đề gì.
Xin mọi người cho ý kiến.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nhớt lap thì thay sau 4, 5 lần nhớt máy, nhớt máy thì khoảng 1500km -> 1800km, áp dụng cho nhớt hãng, còn lại thì tùy từng loại nhớt mà bạn mua, bạn lên google mà search theo từng loại hi, tốt nhất thay càng sớm càng tốt, đùng để quá hạn.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

1000km, chạy thẳng vào yamaha thay, chẳng phải suy nghĩ nhiều.có thằng bạn, thay nhớt của yamaha, chay 6năm máy vẫn ngon, mà nó con hay đi Vũng Tàu nữa chứ, còn mình chuyên castrol, chạy ở SG, lâu lâu đi tỉnh mà máy đã xuống. nản nên cứ nhớt hãng mà chơi. kinh nghiệm thực tế các bác ạ.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nhớt máy thì cứ 1000 km thay 1 lần ko thì 1500 km, nhớt lap thì khoảng 3000 km tháo ra lấy cây nhan chọt vào xem có đen ko nếu chưa đen thì vẩn còn xài đc chạy típ