Mình muốn mua xe tay ga của Honda Trung quốc hoac Suzuki bác nào biết về xe cho mình lời khuyên nên mua loại nào với giá từ 35-45 triệu

ban cho minh biết mua xe laọi nào ăn it xăng.độ bên tôt hơn.Xe flight gì do cua Suzuki co tốt ko
Nguyen
Trả lời 15 năm trước
SCR 110 đi bạn, tốt lắm đó. Lại còn tiết kiệm xăng nữa chứ, nói chung nó không có nhược điểm nào lớn cả.....công nghệ kim xăng điện tử cũng dược áp dụng vào xe này.....Chất lượng yên tâm luôn! Mình cũng đang sử dụng 1 cái nè!
Lê Hữu Quý - DNTN TM ĐIỆN QUANG - dienquanghue.com
Trả lời 15 năm trước
Nếu mua xe thì khuyên bạn nên mua của hãng Honda, vì máy chạy êm, ít tốn xăng và giá cả hợp lý. xe của Suzuki a, tệ lắm. mình có chiếc xe Suzuki loại Avnenic gì đó quên rồi (tay Ga) hồi đó mua giá là 75 triệu, cách dây 4 năm. tháng trước mình mới đem đi bán họ trả 6 triệu, vậy mà củng phải bán vì quá tệ, hao xăng, hay hư hỏng, sửa chửa quá tốn tiền, không có linh kiện để thay. nói chung honda là quá tốt rồi. Nên mua Honda SCR giá Tại TP Huế hiện là 36.500.000đ. chạy êm ít hao xăng. mình vừa mua 1 chiếc.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx