Mấy bạn cho mình hỏi bộ áo của xe Exciter bao nhiêu tiền?

Mấy bạn cho mình hỏi bộ áo của xe Exciter bao nhiêu tiền? sao cái đồng hồ EX ảo quá, xe zin mà chạy được có 150km/h?

Chita
Trả lời 13 năm trước
Không biết xe bác là xe gì. Anh em cũng có 1 con đen xám bạc tem lửa.
Xe đen xám bạc muốn thay áo, tem mà vẫn giữ màu đen xám bạc thì có mấy loại zin sau đây:

1. Ex 2005: phía trước màu xám, đuôi màu đen. Nhưng xưa quá, đừng nên chơi.

2. Ex RC 2005: mình ko tìm ra hình đen - xám, nhưng đời này kinh điển, ai cũng biết, cũng xưa luôn, đừng nên chơi.

3. Ex RC 2006: Đời này thì hiếm, chỉ có màu đen xanh RC và đen bạc xám. Đen xanh RC thì lâu lâu mình gặp 1 con, còn đen xám bạc thì đó giờ mình gặp được 3 chiếc (tin nổi ko?). Trong hình là con màu đen xanh RC, con đen xám thì tìm ko ra hình, nhưng ráng tưởng tượng: thay dàn áo màu xanh phía trước thành màu xám là sẽ biết.

4. Ex CW 2006: xe mình đời này: đầu, mặt nạ màu xám; bửng + đuôi màu đen. Ngoài đường cũng nhiều, coi tạm hình con đen đỏ nha:

5. Ex RC 2009: khác Ex RC 2005 ở cái đuôi màu đen.

Lời khuyên:
- Nếu vẫn muốn xe là màu đen - xám - bạc thì nên thay theo đời Ex RC 2006 mình đã nói ở vị trí số 3 (rất ít đụng hàng).
- Thay đổi màu khác mà vẫn không bị CA làm khó thì thay theo màu ton màu trắng - đen (chắc CA ít phân biệt màu trắng với màu bạc or xám )
Bạn có thể vô Yamaha mượn cuốn catalog tem - áo tham khảo thêm nha.
Nguyễn Trà
Trả lời 13 năm trước

bộ ao1 cua nó khoang 700 nghi2n bạn có thể đến hãng dể mua