Thay nhớt cho Exciter bao nhiêu ml là đủ ?

Có anh em nào biết rõ về vụ này ko ? Mấy bác thợ vườn ông thì bảo con này đổ 1 Lit, ông khác lại bảo đổ 800 ml là đủ rồi. Hôm trước mình đi thay dầu và lọc dầu ở đại lý YA, họ đổ cho chai 1 lít đó, nhưng quên ko hỏi xem nếu không xả nhớt thì ae đổ chai 1lit hay 800ml.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

nếu hay chạy đường xa thường xuyên thì có thể đổ nhiều nhớt hơn hướng dẫn 1 tí cho tốt máy, nếu chạy gần gần thì cứ như sách hướng dẫn 800ml, thay lọc nhớt luôn thì 900ml

Chúc bạn lái xe an toàn!

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bạn gì kia nói đúng rồi đấy

Bình thường thì thay 800ml, còn thay lọc nhớt thì thay 900ml. sau khi thay nhớt xong thì cứ dùng que thăm dầu kiểm tra lại cho chắc ăn, mức dầu phải đảm bảo ở giữa hai mức vạch qui dịnh là ok, nếu thiếu thì châm thêm, thừa chút cũng không sao nhưng máy chạy có vẻ không bốc lắm.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Ô cách này giờ em mới biết. Trước cứ mang ra hàng phó mặc cho người ta sửa thôi
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mún thử thì lần đầu đố 800ml rùi lần sau đổ 900ml thì sẽ thấy sự khác biệt liền.Đổ 900ml là chính xác nhất đó theo như số liệu trên web thì dung tích dầu máy của ex là 1l nhưng mà theo kinh nghiệm thì đổ 900ml là ok mua 1 lít về châm 900ml để dành 100ml tra xích hihihihi

nếu thấy có ích thì thanks phát nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em cảm ơn nhé. Cứ thấy 1 lít với 800ml mà ko biết đường nào mà lần
Lưu Chi Biếu
Trả lời 6 năm trước
Toi thương do 800 ml toi hay di xa lam tuan nao cung di khoan 100km ngay thương di vòng o sai gon choi thoi, toi thay cung binh thương kg co gi thay doi, chi co la cong sên nhanh gian lam, kg biet ae nao co dung qua sên nao ngon thi cho minh hoi vai y khien a, chúc moi ae lai xe an toan và binh an, a biếu
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình ban đầu ko biết, đổ 800ml. sau đc mấy anh sửa xe bảo nên đổ 900ml. đi có sự khác biệt hẳn. bạn đổ 900ml nhé

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

t nghĩ là bạn cứ thay khoảng 1 lít đi nhé

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

chị thấy mấy thợ sửa xe máy hay thay khoảng 1 lít đó em ạ

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình hay thay khoảng 800ml bạn ạ, ra hàng thì người ta hay thay 1 lít nhưng thấy hơi phí, mình toàn tự thay