Anh nào đi Exciter rồi cho em hỏi: Exciter côn rời và côn tự động có ưu nhược điểm gì? có gì khác nhau?

Với sự hỗ trợ từ gia đình, tuần tới e tính mua 1 chú EX. Những e chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc này nên mấy ae nào đã và đang sử dụng Ex thì cho e vài kinh nghiệm nhé Ex côn tự động và côn rời có ưu và nhược khác nhau như thế nào ? ( quan trọng nhất ) Giá cả của Ex hiện nay là bao nhju [:(] Và cuối cùng nên mua 1 chú Ex màu gì ( e thích trắng và vàng )....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

EX côn tay tăng tốc nhỉnh hơn côn tự động 1 tý thôi ... Còn tốc độ tối đa thì như nhau cã ...
Tuy nhiên côn tay đi mau hư máy , Nhông sên đĩa hơn côn tự động, và Lại rất bất tiện khi đi trong Thành phố ( Kẹt xe tùm lum - bóp côn mỏi cả tay ) ... Khi bán lại Ex Côn tay cũng Mất giá hơn EX côn tự động ...
Và 1 điều nữa là khi chở Bạn gái mà đi EX Côn tay thì không được nắm tay Em đâu ...tay trái Phải lo Bóp côn nữa ...
Giá EX từ 35 đến 38 tr tùy nơi Bán ...
Nên mua màu Đen vàng 2009 mà hok biết bay giờ còn màu đó không .... vì phiên bản 2010 toàn màu mới cả ...

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

EX côn tay tăng tốc nhỉnh hơn côn tự động 1 tý thôi ... Còn tốc độ tối đa thì như nhau cã ...
Tuy nhiên côn tay đi mau hư máy , Nhông sên đĩa hơn côn tự động, và Lại rất bất tiện khi đi trong Thành phố ( Kẹt xe tùm lum - bóp côn mỏi cả tay ) ... Khi bán lại Ex Côn tay cũng Mất giá hơn EX côn tự động ...
Và 1 điều nữa là khi chở Bạn gái mà đi EX Côn tay thì không được nắm tay Em đâu ...tay trái Phải lo Bóp côn nữa ...
Giá EX từ 35 đến 38 tr tùy nơi Bán ...
Nên mua màu Đen vàng 2009 mà hok biết bay giờ còn màu đó không .... vì phiên bản 2010 toàn màu mới cả ...

máy móc thì bền như nau quan trọng do bạn sử dụng ,NSD mòn thì thay rất đơn giản.

Nếu mà kêu con tay ex bóp mỏi tay thì chắc bạn sẽ ko bao giờ có thể đi 1 chiếc côn tay nào hết, kẹt xe mình vẫn bóp bình thường ko có gì mỏi tay

Nếu bạn biết đi thì vẫn nắm tay hay cầm đồ như xe côn tự động là bình thường

Nếu là côn tay thì tránh dc việc là phải cho mượn xe với 1 số lý do như: ko biết đi thì xe đi người ở lại , ko biết đi=> hư xe ,đang đi giữa đường tắt máy gây tai nạn...

Đinh Hải Yến
Trả lời 12 năm trước

Ex côn tay : khoẻ hơn, lốp ko săm,5 số ,vận hành ổn định hơn

-giá thành cao hơn .Tay côn nên mỏi tay hơn . xe khó sử dụnghhơn