Air blade 2010 có gì khác cũ không, nghe nói đắt hơn phải không?

Giá hàng VN và Thái như thế nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Air Blade 2009 còn sử dụng bình xăng con, giá lúc 2009 là 37 triệu 500 ngàn. Và AB 2010 chuyển qua phun xăng điện tử FDI, giá lúc này là khoảng trên dưới 41 triệu. Cái khác nhau nữa không quan trọng là nắp bình xăng, thì 2009 mở bên hông trái gần chỗ gát chân, còn 2010 thì mở ở giữa giống như AB Thái.
Giá cả giữa xe VN và Thái chênh lệch với nhau vào khoảng trên dưới 20 triệu tuỳ theo nguồn hàng. Nếu mua xe Thái cần phải hỏi kỹ lưỡng giấy tờ Hải quan có liền tay hay không, vì có nhiều trường hợp mua xe gần cả tháng trời mới đăng ký được, để xe nằm đó mà ra vô nhìn không dám chạy, tức ói máu luôn đó, bạn của mình gặp cảnh này rồi nên nhắc các bạn điều quan trọng này.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

có thêm màu sơn mới = cộng nghệ airbuss gì đó mà nó đắt hơn khoảng 5tr

Nguyen Minh Tuan
Trả lời 13 năm trước

Air blade 2010 khác Air blade các đời trước ở công nghệ sơn từ tính (magnet) 3D hình chim phượng hoàng, các đời xe trước thì chỉ dùng tem dán thôi!!! Air blade 2010 vẫn giứ các công nghệ tiên tiến như xe Air blade 2009 như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tiết kiệm nhiên liệu (các đời xe trước 2009 thì vẫn dùng bình xăng con), nắp bình xăng tiện lợi, cốp rộng ....

Giá xe Air blade 2010 mà hondaVN công bố là 34.999.000vnđ, đắt hơn 3tr so với bản 2009, nhưng qua các HEAD tham khảo thì giá bị đẩy lên 41, 42tr vì lý do không có hàng

Giá xe AB Thái thì tầm 55, 56tr bạn ah.

Chúc bạn tìm được xe ưng ý

Chu Thanh Hải check gia
Trả lời 12 năm trước

tôi mua con xe air blade 2010 vì hết hàng nên có giá 53 triệu chưa đăng kí,ai bik chỗ nào giơ còn bán loại xe Air blade 2010 giá <50 triệu không

Bùi Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của zebonfive

tôi mua con xe air blade 2010 vì hết hàng nên có giá 53 triệu chưa đăng kí,ai bik chỗ nào giơ còn bán loại xe Air blade 2010 giá <50 triệu không

Mình cần bán AB 2010 màu đe biển 4 số Thái bình 0904273199

phạm hữu huệ
Trả lời 12 năm trước

đắt hơn nhiều bạn ah

bây giờ muốn sở hửu Air Blade thì cái giá mà bạn phải trả khoảng 51-58tr tùy theo màu và tỉnh thành mà bạn mua

Nguyễn Văn Tín
Trả lời 12 năm trước

Các bạn mua Air 2011 mà xài, máy móc khách ji 2010 đâu,mỗi cái form thay đổi . Chạy vẫn ngon lành mà.

Phạm Hậu
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Chào bạn

Air Blade 2009 còn sử dụng bình xăng con, giá lúc 2009 là 37 triệu 500 ngàn. Và AB 2010 chuyển qua phun xăng điện tử FDI, giá lúc này là khoảng trên dưới 41 triệu. Cái khác nhau nữa không quan trọng là nắp bình xăng, thì 2009 mở bên hông trái gần chỗ gát chân, còn 2010 thì mở ở giữa giống như AB Thái.
Giá cả giữa xe VN và Thái chênh lệch với nhau vào khoảng trên dưới 20 triệu tuỳ theo nguồn hàng. Nếu mua xe Thái cần phải hỏi kỹ lưỡng giấy tờ Hải quan có liền tay hay không, vì có nhiều trường hợp mua xe gần cả tháng trời mới đăng ký được, để xe nằm đó mà ra vô nhìn không dám chạy, tức ói máu luôn đó, bạn của mình gặp cảnh này rồi nên nhắc các bạn điều quan trọng này.

Nghe trả lời này buồn cười quá nào là "còn 2010 thì mở ở giữa giống như AB Thái", nào là "phun xăng điện tử FDI". Xe Việt từ xe thái mà ra nhé (trừ đời 2011 thuê thiết kế riêng xấu không tả được), Thái cũng có 2 đời bình xăng con (nắp xăng nằm ngang) và fun xăng điện tử FI (nắp xăng chỗ để đồ) thì Việt cũng thế, khác nhau chính là đèn pha, ngoài ra khác một số điểm nhỏ khác (lò xo giảm xóc sau, quạt làm mát tuỳ đời,....).

Sống Cùng Âm Nhạc
Trả lời 7 năm trước
Mình có con 2010 mới thay bố và tu lại chút chút máy em ru giá 40 triệu ai mua không chứng chủ luôn nhá