Dưới 40 triệu mua xe tay ga nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nouvo LX135 nhé

Chào bạn,

Thật sự hai con Dylan và Shark tôi cũng rất thích. Nhưng tôi nghĩ đi thì sẽ rất tốn kém. Vì chúng không có độ bền cao, hư thì thay đồ rất mắc. Vả lại chạy thì hao xăng, phải bảo dưỡng kỹ lưỡng. Ngoài ra khi chạy rất mệt nhọc, vì xe to, nặng, bánh xe to, nên điều khiển sẽ khó khăn. Bạn nên mượn xe một người quen chạy thử để biết cảm giác nặng nhọc khi vận hành chúng.

Tôi nghĩ nếu bạn ưa tay ga, bạn có tướng tá to lớn thì Nouvo LX135 là một lựa chọn không tồi. Giá cả ngang ngửa Air Blade Việt Nam, nhưng được 135cc, dáng manly hơn hẳn. Chạy LX tiết kiệm xăng cũng ngang Air Blade FI. Độ sang trọng cũng không kém Dylan, Shark là mấy. Một vé cho Mouvo LX135.

Thân.

pq
Trả lời 13 năm trước

Kymco Like 125

Tôi đề xuất bạn phương án khác là mua xe Like 125 của Kymco với các lý do sau:

1. Tài chính hợp lý: < 40 triệu.
2. Chất lượng đảm bảo: tiêu chuẩn Euro.
3. Nhãn hiệu mạnh: Kymco số một tại ĐL và có tiếng ở châu Âu.
4. Kiểu dáng thời trang.
5. Nam nữ dùng đều hợp.

Có chi tiết là trạm bảo hành hơi ít thôi.

Chúc bạn lựa chọn đúng.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Đâu phải Honda là tốt đâu bạn, ở VN chắc tai tiếng nhiều nhất chính là Honda, từ tai tiếng các cửa hàng bán lẻ đến các đại lý. Honda chẳng qua được dân ta sử dụng lâu từ trước tới giờ nên họ có tâm lý rằng Honda là nhất. Nhưng xưa khác nay, công nghệ luôn luôn phát triển và ngang bằng nhau, giờ ăn nhau chỉ ở cách thiết kế và cảm giác phù hợp khi sở hữu chiếc xe. Người cao thì lựa chọn loại xe như SH, Shark... người thấp bé hoặc bình thường có thể mua các loại xe như Wave, Nouvo, Air Blade... và quan trọng là còn tùy vào túi tiền của mình nữa mà thôi.

Còn về việc bạn chọn 2 loại xe này cũng không có gì phải bàn cãi cả. Nhưng bạn nên mua Shark mà đi, vừa thời trang vừa cá tính, còn Dyland thì giờ nói thật là đã quá lỗi thời rồi. Nếu đã có tiền thì không ai chơi loại này làm gì, SH, Liberty, LX đang còn chờ cả đấy thôi. Mà theo khảo sát thì mọi người có vẻ thấy hài lòng với Shark. Tôi nghĩ bạn nên chọn Shark :D

ngô quốc võ
Trả lời 13 năm trước

thế thì bạn nên mua Air Blade Việt Nam.

chỉ có khoảng 32tr, kiểu dáng đẹp, nghe tên sang. hợp với cả nam lẫn nữ

tóm lại là ok tất.

chúc bạn chọn được xe tốt

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

tuy Honda VN có đi xuống nhưng chất lượng vẫn có thể chấp nhận dc ,bạn có thể mua AB hoac novo lx .bạn nên ra đại lý các hãng để xem tận mắt sờ tân tay thì lúc đó ắt bạn sẽ biết chiêc nào phù hợp với mình

nguyen thi tu ly
Trả lời 13 năm trước

minh khuyên bạn nên mua ảibbllade di khong hối hận dâu lx hao xăng lắm đó

dáng nữ chạy thì trông thô lắm

Mr-Tú
Trả lời 13 năm trước

Mua xe phù hợp túi tiền và chi phí hợp lý cho bạn đơn giản thôi, xe tay ga tầm <=40tr có nhiều loại như LX 135, Air Blade, Attila, Click. Theo mình bạn chọn LX 135 hoặc Air blade ý, trước mình có sử dụng 1 thời gian dài con Airblade rồi. Máy êm lướt nhẹ, kiểu dáng khỏe đẹp thời trang, đi lại tiết kiệm xăng. Độ bền thì bây giờ hãng nào cũng đều chạy theo xu hướng cạnh tranh chất lượng lẫn mẫu mã nên giờ tương đương nhau cả. còn Shark của SYM cũng được chỉ chết cái dáng nhái nhang nhác Sh bị cho " giả cầy" :)) nhưng nó 50tr+ thì phải.

trinhvanly
Trả lời 13 năm trước
Các bạn nên mua like125 của kymco cái này máy chạy bền lắm. lại dưới 40 triệu
em di xe này được 1 thời gian rồi. biết nói thế nào nhỉ.
xe rất rất đẹp , có phong cách riêng. ai mà bảo giống lx vn vs lead thì quá nhầm.
xe chạy rất đầm xe, lướt và rất bốc ai không tin thì cứ thử chay mà xem. ăn đứt Leah vs Lx vn. chỉ thua SH thôi các chị ah.
xe đi lúc đầu cũng tốn xăng (chỉ tốn hơn scr vs lead tí thôi) xe tay ga mà , nhưng sau lần thay dầu đầu tiên xe chay bớt tốn xăng hẳn.
xe của hãng này bền lắm các bác cứ mua đi không phải hối tiếc đâu.
dáng người em hơi to tí lại không cao cho lắm nên đi xe này rất hợp. chị nào mà có dáng người giống em thì nên mua xe này là hợp nhất.
mà em khuyên các chị không nên mua màu nâu đỏ nha nhanh xuống màu lắm.
chúc các chị mua được xe
JustinNguyen
Trả lời 13 năm trước

- AB HIỆN NAY MẮC HƠN GIÁ THẬT 10-12TR. KO MUA AIRBLADE VÀ SỬ DỤNG 10TR ĐÓ SẼ ĐẢM BẢO NHIÊN LIÊU CHO XE MỚI CỦA BẠN TRONG THỜI GIAN 5-6 NĂM. CÒN NẾU MUA AB BẠN VẪN TỐN TIỀN NHIÊN LIÊU VÀ CHỈ TIẾT KIỆM CHÚT ÍT TIỀN NHIÊN LIỆU. SAU 5-6 NĂM AB SẼ XUỐNG CẤP => KHOẢNG TIẾT KIỆM XĂNG COI CỦA AB COI NHƯ LỖ TIỀN CHỨ CHẲNG FẢI LỜI TIỀN

- CÒN NÓI VỆ ĐỘ NHẸ CỦA XE THÌ AB CHỈ CÓ 108CC + SỬ DỤNG PGM - FI SẼ LÀM XE BẠN NẶNG VÀ LÌ HƠN RẤT NHIỀU XE VỚI XE GA KHÁC

- AB CHỈ CÒN LẠI CÁI MÃ BÊN NGOÀI + TIỆN ÍCH THƯỜNG + MÁY KHÁ ÊM NÊN TUI KHUYÊN BẠN KO NÊN CHỌN AB KO XỨNG VỚI SỐ TIỀN BỎ RA. NẾU AB LÀ SỞ THÍCH CỦA BẠN THÌ TUI CHỊU...

- TẦM ĐÓ BẠN NÊN MUA SCR, CLICK, LUVIAS, HAYATE, NOUVO TRÁNH ALIZABERT RA NHÉ

HUỲNH NHỰT TRƯỜNG
Trả lời 11 năm trước

mio đi bạn ơi