Tư vấn mua xe máy giá cả phải chăng, bền, ít tốn xăng?

Chào các bạn, mình đang cần mua 1 chiếc xe máy, giá cả phải chăng , bền 1 chút, nhẹ và ít tốn xăng. mình lại rất ít kinh nghiệm về chuyện này. mong các bạn cho mình lời khuyên với nhé.

cảm ơn lời khuyên hữu ích của các bạn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình ko bjt bạn muốn mua xe số hay xe ga, nếu bạn còn đi học thì mình khuyên bạn nên đi xe max đi, vừa gọn nhẹ, phù hợp với tuổi teen, lại vừa thời trang nữa. chất lượng thì ok nếu bạn chịu khó mua xe mắc tí, khoảng 11t, 12t, mình thấy xe max neo for teen gì đó của ymh cũng mới lạ, ko đụng hàng, bảo hành cũng tốt . Còn những xe khác rẻ hơn nhưng chất lượng rất kém. Còn nếu bạn muốn mua xe ga thì mình thấy xe Click mới của Honda cũng đẹp, giá khoảng 30t. Nhưng xe ga phải tốn xăng tí nhé,
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Ko nên mua xe cũ nha bạn
Một chiếc xe cũ đáng bỏ vào sọt rác nếu qua tay thợ làm xe chuyên nghiệp có thể thành chiếc xe mà nhìn bên ngoài, qua số dặm hoặc kilomet, tiếng nổ động cơ,... bạn không thể biết được tình hình thật sự của xe. Chỉ khi mua về thì lúc ấy mới sáng mắt ra( nhưng có sáng thì cũng đã muộn)..
Người mua xe cũ hãy nhìn vào tiêu chí của chính mình đó bạn.
Nhớ Cần đánh giá khách quan về xe đã qua sử dụng nghen
Bây giờ có Thủ thuật làm êm máy xe cũ.
Tóm lại là bạn đừng mua xe cũ, nếu mua xe mới thì chăng vấn đề gì cả. HAVE FUN !