Nhược điểm xe sirius R 2010 là gì ?

mình đang có ý định mua sirius r 2010 nhưng chưa rõ nhược điểm của xe. ai đang và đã sử dụng qua rồi thì cho mình ý kiến với. thank .
thanh tú
Trả lời 13 năm trước

không có đâu bạn cứ yêm tâm mua về mà xài đi

doan van nguyen
Trả lời 13 năm trước

Nhược điểm của xe Sirius R2010 cũng như nhược điểm chung của các dòng xe của yamha là: thấp và ngắn

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

thấp thì so với honda là thấp thật,nhưng ngắn thì phải xem lại đó nha :)).Nhược điểm của nó là đầu rất nhẹ khi bạn đã đạt vận tốc khoảng 70km/h trở lên,bạn cảm thấy đi như bay,1 viên sỏi nhỏ ném vào cũng ngã :)).ko có độ đầm xe.