Thắc mắc tí chút về bình xăng xe max 50cc và 100cc?

Mấy huynh cho hỏi xe max của mình 50cc ma gắn bình xăng 100cc có sao k zị, và xe tháo tem dán chữ mã k có bị sao k, ý là CSGT có bắt k trả lời em gấp nhá tk tr'c

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe 50 mà em sử dụng bình xăng con của 100 thì có hao xăng hơn chứ sao, tuy rằng nó dzọt mạnh hơn. Chàng nào khó tính thì kiếm chuyện vậy thôi, gặp trường hợp đó em phải ... nai một chút cho hắn ta thông cảm.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Xe 50cc mà gắn bình xăng 100cc vào thì chỉ dễ nổ hơn thôi, chứ chạy cũng chẳng hơn bao nhiêu đâu.
Nhưng nếu có thì cứ gắn vào, không sao hết.

Còn việc em tháo tem xe ra và dán chữ vào có bị mấy chú bồ câu bắt ko thì còn tùy vào tâm trạng của mấy chú àh, nhưng chắc chắn là sẽ gây chú ý đó.

Theo anh cơ hội bị phạt là 50%, cái chính là do em tháo tem xe ra chứ ko phải do dán chữ mã vào.
Tội này sẽ bị phạt từ 100k - 200k tùy theo mức độ.

Thân

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Pháp luật chỉ không cho fép bạn thay những gì khiến cho ng ta không nhận ra xe bạn ghi trong đăng ký xe, vd trong đăng ký là xanh mà bạn sơn đỏ là ko đc, trong đk là Dream mà dán mác Wave là ko xong... còn một vài chữ, hình trang trí thì ko sao hoặc thay bình xăng mà ko cần sửa kết cấu khung thì cũng ok!