Sirius RC VS Wave RSX 110 mà đua với nhau thì các bác đặt cược cho em nào?

Chuyện là em có 1 kèo đua giữa con Si RC nhà em với con Wave RSX 110 (Bánh căm), em định chấp nó 200m và chạy trong 5KM. Theo mấy bạn có nên đua hay không hay phải tính đường khác? Mong nhận được ý kiến khách quan từ các bạn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Test thì test thôi chứ ko nên đua bơi,hại người hại cả ta.nếu test trong vài km thì wave ko lại dc,nhưng chấp 200m thì đừng bao h mong thắng dc.ngay cả khi chạy ngang nhau,xe này cách xe kia 10-20 m thôi muốn vượt đã là cả vấn đề,chứ ko fải nhắm mắt nhắm mũi hết ga hết số là ăn đâu bạn.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Sao ko đua công bằng? (Ko chấp mét nào hết!)
Wave RSX 110 là con Wave xuất sắc nhất trong các xe số Wave của HondaVN đấy ạ! Động cơ 110, công suất được tăng thêm rõ rệt so với Wave 97cc truyền thống! Ngang ngửa với Si đấy!
(Là dựa vào thông số kĩ thuật của 2 xe nên em mới phán thế, mà cũng ko sai đâu!!!)

Cường Con
Trả lời 7 năm trước
bạn nói nực cười =))))) Si thì xylanh 115cc còn xylanh của wave rsx 2011 thì 109cc. Mà bạn giám kiu là bằng nhau. còn thêm 1 cái nữa Pittong của Si to hơn Pittong của wave =))))) mong bạn xem kĩ lại
PVTHONG
Trả lời 13 năm trước

Nếu vs công bằng thì tùy đường đua là như nào. Đường trường WAVE RSX đáng gờm đó. Khi đạt được tốc độ thì máy wave rất bốc, lên rất nhanh. Nhưng nếu đua ở đoạn đường khó 2 tay lái ngang nhau thì có vẻ Si lợi hơn

nguyen manh duong
Trả lời 13 năm trước

con rsx 110 chạy yếu thấy mồ vậy mà các bố cứ kêu nó khỏe,hàng xóm nhà tôi có vài con,chạy chán đến tận cổ luôn,động cơ thì kêu ọc ọc,sau đó nghe rõ tiếng rào rào y như là trùng xích cam vâyk,nói chung là thua xa wave đời trước!Con này chạy còn không lại con tau nữa là mà giám đi so sánh với sirius!đúng là khập khiễng!

minh tri
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của exciter135i

con rsx 110 chạy yếu thấy mồ vậy mà các bố cứ kêu nó khỏe,hàng xóm nhà tôi có vài con,chạy chán đến tận cổ luôn,động cơ thì kêu ọc ọc,sau đó nghe rõ tiếng rào rào y như là trùng xích cam vâyk,nói chung là thua xa wave đời trước!Con này chạy còn không lại con tau nữa là mà giám đi so sánh với sirius!đúng là khập khiễng!

Bac nay noi hay thiet, Si hon han Wave chu, vote 1 phieu cho Si.

ĐẶNG MẠNH DUY
Trả lời 13 năm trước

hihi. ko, tôi tét thử rồi, si chạy tối đa được 97 thôi, mà si lên từ 80 trở đi chậm lám với đi tầm 90 thì đầu rung lắm. còn RSX tôi lên được hơn 100 rồi,đầu vẫn bth. 1km thì si thắng nhưng mà 5km thì tao vote cho RSX

pham ngoc dac duy
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của exciter135i

con rsx 110 chạy yếu thấy mồ vậy mà các bố cứ kêu nó khỏe,hàng xóm nhà tôi có vài con,chạy chán đến tận cổ luôn,động cơ thì kêu ọc ọc,sau đó nghe rõ tiếng rào rào y như là trùng xích cam vâyk,nói chung là thua xa wave đời trước!Con này chạy còn không lại con tau nữa là mà giám đi so sánh với sirius!đúng là khập khiễng!

Vậy cũng nói được nửa hả. Bạn nói chủ quan quá đấy. Ở đây đang so tốc độ mà. Máy RSX xào và hú tui ko bàn cãi, tui cũng đang rất bực mình vì nó đây. Nhưng max speed thì Si thua xa ah.

RSX tăng tốc ở mức dưới 40km/h yếu nhưng lên 60km/h ròi thì chưa chắc àh. Si chỉ bốc ở tốc độ thấp thôi, hơn 70lm/h là đuối, wave RSX 110 thì từ 60-80 tăng tốc ào ào. Si thua xa.

Theo quảng cáo thì công suất con RSX thấp hơn SI một tí. Nhưng thực tế tui thấy mã speed của RSX hơn Si nhiều. Đua đường ngắn dưới 2km thì RSX thua vì 2 km chỉ lên dc hơn 80km/h chưa dủ ăn Si. Nhưng đường xa thì Si thua chắc, càng xa càng thua vì Si chạy hết ga một hồi là duối liền, RSX càng chạy càng hăng. bạn nói là đua 5km thì tui chọn RSX. con RSX của tui từng chạy 95-100 km/h liên tục khoảng 30 km (đường ở U minh thượng từ kien giang toi nga năm bình minh) không xuống máy, hết ga hơn 105 lun.

lý ngọc nhựt
Trả lời 12 năm trước

Tui đã text 2 ông này rùi. Thằng Sirius 2 người , RSX 2 người , đoạn đường bằng phẳng từ Đồng Văn đến Hà Nội 2. Kết quả . Đề pa như nhau , sau 1 km RSX bắt đầu vượt , 2 km RSX đạt 115 km / h ,bắt đầu từ đây thằng SI hít khói cuả RSX.Chạy đi và chạy về như nhau. Tốc độ tối đa : RSX 115 ( 2 người ) Si 105 ( 2 người ). Tui chạy con RSX , thằng bạn chạy con SI. Máy RSX ban đầu từ 10 - 50 km kêu to, nhưng trên 60 máy rất êm, đặc biệt từ 80 - 115 máy quá êm luôn mà còn rất bốc , xe rất vững, đầu không rung. Tôi chọn Ware RSX bất cứ ở số km nào.

son
Trả lời 12 năm trước

Con RSX đi xư xe tàu....hôm nọ đi của ông bạn mang tiếng 110 mà lúc lên cứ khu khụ như ông già số 2 mà ì như số 3 ý .mà xích và máy cứ sao sao mặc dù mới tăng xích bộ nhông xich mói luôn. lên đến tầm 60 mới thấy máy bốc 1 tý....có đua với si thì sao mà đủ trình...

minh tri
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giotmauhanthu

Tui đã text 2 ông này rùi. Thằng Sirius 2 người , RSX 2 người , đoạn đường bằng phẳng từ Đồng Văn đến Hà Nội 2. Kết quả . Đề pa như nhau , sau 1 km RSX bắt đầu vượt , 2 km RSX đạt 115 km / h ,bắt đầu từ đây thằng SI hít khói cuả RSX.Chạy đi và chạy về như nhau. Tốc độ tối đa : RSX 115 ( 2 người ) Si 105 ( 2 người ). Tui chạy con RSX , thằng bạn chạy con SI. Máy RSX ban đầu từ 10 - 50 km kêu to, nhưng trên 60 máy rất êm, đặc biệt từ 80 - 115 máy quá êm luôn mà còn rất bốc , xe rất vững, đầu không rung. Tôi chọn Ware RSX bất cứ ở số km nào.

Mun do maxpeed cua 02 con nay khong phai cu keo het ga la duoc, phai biet cach thi moi do toc do đuoc Si keo len duoc 113km/h, con ban chay con wave len 80-115 ban khong nghe tieng may la phai roi, gio thoi vao tay lam sao nghe duoc, xe nao len 80 ma khong em.