Xe Exciter tay côn xài kiểu số móc 1 tiến 3 lùi là sao?

Em thấy xe exciter xài kiểu số móc 1 tiến 3 lùi thì sử dụng như thế nào jậy, anh chị nào biết chỉ rõ em biết zoi nha?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Là số 0 đạp tới vào số 1, đạp ngược lại là số 0 (đạp mạnh sẽ qua số 0 vào số 2 luôn), đạp ngược tiếp sẽ là số 2 - 3 - 4

Về số 0 lại thì từ số 4, đạp tới là số 3 - 2 - 0 - 1, đạp ngược lại là số 0.

Nếu trả số tới số 0 ( lúc số 2 qua số 0) là dừng xe thì khỏi phải trả về số 1 rồi về lại số 0 làm gì.

Thân

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xe exciter tay côn xài nư vậy, xe của bạn kà kiểu số bi móc có ba số, khi bóp côn nhảy về đằng trước là số 1, nhảy về đằng sau là số 2 nhảy tiếp về đằng sau là số 3, nhảy tiếp về đằng sau nữa là số 4, cứ như vậy. Khi dừng xe phải bóp côn, khi ra vào số cũng phải bóp côn và bạn chỉ cần nháy nhẹ là về N

Chúc bạn lái xe an toàn!!!!!!!