Em 16 tuổi nếu chạy xe Max 50cc có bị thổi phạt ko ạ? 50cc có cần bằng lái ko ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn sẽ không bị thổi đâu, xe 50cc không cần có bằng lái. Nhưng bạn cần lưu ý khi tham gia giao thông phải thực hiện đúng luật (Không vượt đèn đỏ, đèo 3 đèo 4, không đánh võng lạng lách, đủ gương, đội mũ bảo hiểm... là ok)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

16 tuổi được phép lái xe máy ( dưới 50cc ) , không cần bằng lái, nhưng nếu có thì tốt vì mình sẽ biết được luật.