Làm sao phân biệt được xe SH việt nam ( 125 và 150 )?

Mình đọc thông số chi tiết của xe Sh125 và Sh150 thì mọi thông số đều giống nhau chỉ khác mỗi động cơ.Vậy khi muốn kiểm tra xe thực tế là 125 hay 150 thì làm cách nào để cho người bán không thể phù phép lừa gạt ? ( vdu như thay tem dán xe chẳng hạn )
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn không rành thì cứ xem cavet,cavet không bùa được đâu (trừ khi cavet giả,mà giả thì không ai dám bán lẻ tẻ cho người ngoài đường dây như bạn đâu).Thông số phân khối cơ quan đăng kiểm nhìn vào giấy xuất xưởng và chứng nhận đăng kiểm mà lập nên.Bạn cứ nhìn vào cavet là biết 125 hay 150 mà.Kỹ nữa thì kêu người bán đưa hồ sơ cầm tay (thằng nào nói không có là ba xạo tránh xa,hồ sơ xe sau này C.A giao cho chủ xe 1 bộ tự quản hết rồi)...cầm cavet đối chiếu với giấy hóa đơn mua xe,tờ khai chủ đầu tiên trong bộ hồ sơ là xong.