PCX: Xe tay ga mới của Honda có gì nổi bật, giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

PCX: Xe tay ga mới của Honda

Honda đã bổ sung vào đội ngũ xe tay ga của mình một mẫu xe mới: Honda PCX 125cc.

Chiếc PCX trang bị động cơ 4 kỳ, xy-lanh đơn 125cc làm mát nước sẽ được bán ra tại thị trường Thái Lan trong tháng 11 tới đây. Mẫu tay ga mới của Honda được sản xuất tại các nước Đông Nam Á; trước mắt phục vụ thị trường khu vực và sau đó có thể đến thị trường Nhật, Châu Âu và Mỹ.

Đáng chú ý ở Honda PCX là công nghệ tự động tắt máy nếu xe ở trong chế độ chờ - ví dụ, động cơ tự tắt khi xe dừng đèn đỏ. Honda PCX sử dụng động cơ dùng hệ phun xăng điện tử và hệ thống phanh tích hợp trước/sau như trên mẫu Honda Elite và SH150i 2010.

Theo Honda, với hệ thống tự tắt máy khi xe dừng, PCX có khả năng giảm khí thải độc hại và cải thiện hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu - Honda đưa ra con số 2L xăng/100km cho mẫu PCX.

Mức giá của PCX sẽ nằm trong khoảng giữa hai mẫu Elite 110cc và SH150i.

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

giá tầm 53 triệu 4/2016, nhìn to quá, phải mấy người to con đi thì đươc