Honda PCX có giá chính xác là bao nhiêu?

BT
Trả lời 13 năm trước

Hôm qua em với vợ ra hỏi chỗ 288 Phố Huế. Giá chốt hạ đúng 71 cho 3 màu be, nòng súng và màu gì đó em quên rồi. 2 màu còn lại trắng, đỏ đắt hơn 1 triệu.

Em thì khoái vì dáng ngồi thoải mái, ghi đông lộ ra ngoài như xe PKL, nhìn đẹp và nam tính.

Tuy nhiên vợ em ko thích, mà em thì lại định đổi xe cho vợ và thỉnh thoảng đi ké ... chịu rồi. Hôm nào các bác offline ở chỗ nào gần gần cho em chạy thử 1 vòng cho đỡ vật.

Em được cái lắm đồ chơi, nhưng mà cái gì cũng thích khổ thế đấy.

Các bác nên lập hội chơi cho vui, chụp mấy kiểu ảnh xếp xe, đi dã ngoại, nhậu ... chúc các bác mạnh khoẻ và vui vẻ

gaupeo
Trả lời 13 năm trước

Mấy cửa hàng trên vatgia.com có xe bán giá chuẩn phết em gọi điện thoại hỏi thử thấy vẫn báo như giá trên mạng như tiếc em ở SG. Không biết SG bán 71tr là chỗ nào như HN chứ mình đi hỏi nhiếu chỗ lắm : min 74tr, sau mot hồi kỳ kèo => 73,6 tr bao giấy
Lúc đăng ký biển số, cụ cò nói để sắp xếp, nếu đẹp thì cho tiền cafe - không đẹp thì thôi ==> rõ ràng chơi đểu. Quyết định bấm tự do ==> 55 X1 8486, không tốn đồng nào - số cũng không tệ chứ anh em ?

rice
Trả lời 13 năm trước

250 Phố Huế, 69.5t VND các bác ạ, e phải thường xuyên vàotrong tư vấn tiêu dùngnày hóng xem thế nào mới được

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 13 năm trước

tùy chỗ bán thôi bác, nếu bác có nhu cầu mua thì cứ chuẩn bị sẵn cỡ 70tr đi, nó ko rẻ hơn hoặc mắc hơn giá đó lắm đâu.

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

tầm 53 triệu giá tháng 4/2016 nha bạn