Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 21/05/2010
Thành viên tích cực nhất

Vũ Thu Thủy

20 lượt cảm ơn

Đạt Đinh Mạnh

4 lượt cảm ơn

Daothanh Xuan

1 lượt cảm ơn

Dan le khac

1 lượt cảm ơn

Đặng Hoài Dũng

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Honda Air Blade mới ra 2 màu ''độc'' là màu gì, giá bao nhiêu?

   lu mo 21/05/2010 - 16:03

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   16601
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   21/05/2010 - 16:05
   Thêm màu ‘độc’, Honda Air Blade tăng giá 3 triệu đồng

   Sau Lead, đến mẫu xe ăn khách Air Blade có thêm màu mới. Nổi bật với công nghệ sơn từ tính cho hình ảnh 3D, Honda Air Blade phiên bản đặc biệt tăng giá 3 triệu đồng và có số lượng giới hạn.

   So với phiên bản thường, Air Blade FI Magnet không có sự khác biệt về kích thước hay thông số kỹ thuật. Điểm nhấn của phiên bản đặc biệt này nằm ở chiếc áo làm bằng sơn từ tính, cho hình ảnh 3D của chim phượng hoàng tung cánh in chìm.
   Công nghệ sơn lần đầu áp dụng để sản xuất hàng loạt tại Việt Nam này cho phép Air Blade FI Magnet có hình ảnh 3D nổi bật đồng thời vẫn giữ được bề mặt sơn nhẵn mịn.

   Có hai màu vàng và đỏ, phiên bản đặc biệt này chính thức có mặt trên thị trường từ 15/5 với số lượng giới hạn. Đại diện Honda Việt Nam cho biết, phiên bản này có giá bán lẻ đề xuất (đã gồm VAT) là 34,99 triệu đồng, cao hơn phiên bản thường 3 triệu đồng.

   Các phiên bản thường của Air Blade FI có các màu đen, trắng, đỏ cùng mức giá 31,99 triệu đồng trong khi phiên bản màu Repsol có giá 32,99 triệu đồng.

   Trong khi nhiều mẫu xe máy đang trong tình trạng ế ẩm, Honda Air Blade vẫn khá đắt khách và có giá thực tế cao hơn giá đề xuất 5 - 6 triệu đồng. Cùng với việc chỉ tung số lượng xe giới hạn, Air Blade FI Magnet hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng “đội giá” trên thị trường.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm