Em mới mua 1 chiếc Shi 150 VN năm sản xuất 2010, cho e hỏi nếu mua của hãng thì bảo hành ở đâu?

Em vừa mới mua 1 chiếc Shi 150 VN năm sản xuất 2010. Đây là lần đầu em sử dụng dòng xe này. xin cho em hỏi xe mới mua thì có cần thêm phụ kiện gì ko? Mua của hãng thì bảo hành ở đâu, bảo trì xe ra sao. Em ở Q7 Tp. HCM. xin cám ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Em muốn mua có chế độ bảo hành chính hãng thì em phải mua xe tại đại lý chính hãng HEAD !mua ngòai đại lý chính hãng của honda không được bảo hành của honda- vd : tôi buôn bán xe tôi không là đại lý chính thức của honda ,tôi có thể nhập xe honda về bán kiếm lời ,muốn hạ giá thành hơn mà vẩn lời tôi thay thế phụ tùng không chính hãng vào xe và bán ra giá cũng ngang ngữa giá xe gốc nhưng phụ tùng thì trời ơi ! thế thì làm sao honda chịu bảo hành cho lloại xe nầy ? thành ra em phải tìm đến đại lý chính thức của honda có chữ HEAD to tướng để mua kẻo nhầm hàng giả ! và bảo hành bất cứ đâu có Head

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Em vào www.honda.com.vn rồi vào mục danh sách đại lý của Honda để tìm đại lý Head chính thức của Honda gần em nhất để bảo hành nhé!