Xe Air blade thái nếu mà bị luộc đồ thì hay bị luộc đồ gì nhất?

Ông anh e mới mua chiếc AIR BLADE FI thái,sau nè mới nghe chuyện luộc đồ vậy cho e hỏi ,nếu nó luộc đồ thì luộc cái gì và của bộ phận nào của xe ạh,IC có bị luộc hem ạh,và chỉ em cách coi với,e xin cám ơn ạh, ông anh em mua cửa hàng QUANG PHƯƠNG trên NGUYỄN TRI PHƯƠNG í ạh,nhìn của hàng nó cũng to,vs cũng có nhiều chi nhánh mà nó hét giá ba cái phụ tùng wá,làm a của e mua lầm tận 4 triệu ,đúng là thời đại bây giờ khó đóan mà
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chỗ này nổi tiếng là luộc vỏ xe SH nè... Còn AB thì mình ko biết mà mình nghĩ nó ko luộc đâu bro yên tâm... Luộc IC hay luộc gì liên quan đến máy móc chạy tầm 80~90 là biết liền à

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Chỗ này nổi tiếng là luộc vỏ xe SH nè... Còn AB thì mình ko biết mà mình nghĩ nó ko luộc đâu bro yên tâm... Luộc IC hay luộc gì liên quan đến máy móc chạy tầm 80~90 là biết liền à

Từ giờ mình cũng cạch đến già, ko bao giờ quay lại cái cửa hàng này nữa.

úi trời,vỏ xe thì mình kiểm tra thì made in thailand ,IRC ,hum đó đi mua thì có 3 chiếc mới nhập về lốc máy 59 ,nên mua lun, chờ 1 tháng sau mới có giấy hải quan về làm bảng số được

nó lừa gạt là bán cái cảm ứng tắt đèn tự động tận 2 triệu bạc, mình search ra thì có 135k àh

còn cái đèn 7 màu gắn bàn thờ,thì nó bảo là IC cảm ứng bik bình hư hay IC hư thì nó báo,cũng bán 2 triệu,mình search ra nó chả có chức năng gì,ngòai chợ bán có 75k

dàn INOX gắn xe thì tận 4 triệu,nên hem có gắn ,còn dán keo xe thì mình ko nói