Liệu Sirius có chắc chắn hơn xe Taurus không?

Tình hình là con Tau của e mới mua. Chạy được hơn 500km. Con Si RC của thằng bạn hơn 1 vạn. Thế nhưng xe nó ngồi lên cảm giác chắc chắn hơn xe em. MÁy móc chạy cũng chắc hơn. Speed thì ngang ngửa nhau nhưng xe e so với xe nó như tiểu thư với lực sĩ ấy (nói vui vui tí). Nói chung là cảm giác xe e nó yếu yếu. Dù nó cũng là người giữ xen nhưng cũng làm gì mà chênh lệch nhiều đến thế. Em đang tìm tòi về xe. Chưa biết gì nhiều. Mong các bác chỉ giáo dùm. Có phải Tau luôn lép vế với Si thế hok hay tại e số đen vớ phải trâu đàn bà. Em phải làm sao đây. Help me!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thằng bạn mình cũng mới mua Taurus,1 tháng sau chị gái nó mua SI, hỏi nó thì nó nói SI đi thích hơn,mình chạy thử cũng thấy vậy.

bạn không thêm chút tiền nữa mà múc con Sirius cho nó đẳng cấp lại rước Taurus về thì hơi sai lầm rồi.

Nói thế chứ cũng may mình chưa mua xe nên đúc rút được kinh nghiệm, cái này gọi là trước khi mua xe phải tham khảo ý kiến thật kỹ rồi mới quyết định.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Đó là do cảm giác thôi. dàn khung của Tau mới, ae từ đầu đã nói Tau đi đầm hơn Si, với tốc độ cao mới cảm nhận đc cái đầm đó.Si đầm ko bằng Tau đâu.
muốn đầm xe thì thay vành đúc là sẽ cảm nhận rõ nhất.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của diendantraodoi

Đó là do cảm giác thôi. dàn khung của Tau mới, ae từ đầu đã nói Tau đi đầm hơn Si, với tốc độ cao mới cảm nhận đc cái đầm đó.Si đầm ko bằng Tau đâu.
muốn đầm xe thì thay vành đúc là sẽ cảm nhận rõ nhất.

Chắc gì đi sirius đã đẳng cấp hớn taurus được chứ, mình cũng đi taurus nhưng ra đường chưa bao giờ có cảm giác không bằng sirius cả. vẫn thích đi taurus hơn nhiều.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Có nhầm không vậy, cảm giác đi Si cư như bay bỗng mà bác lại nói con Si đi chắc. Tau đi rất đầm, lên speed cao đầu xe rất gì chạy có cảm giác lướt thật sướng. Si thì lên cao cứ như nhảy khỏi xe.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nên nhận xét như vậy :
Tau không thua Si đâu ,mình nhận thấy SI đi ít đầm hơn Tau ! yếm Tau tạo cảm giác cứng xe , mình cũng đã đi Si !Không tin bạn thử đem con Si và con Tau ra quốc lộ kéo lên >100 xem !RẤT KHÁC BIỆT, chẳng qua là Si đắt hơn nên Loè loẹt nhau thôi?
Thân

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Tôi nói khách quan nè, tui đã từng sở hữu cả Si lẫn Tau, nhưng giờ thì Si đã bán vì ... không thích nữa (nói chung là đi con Si của tui vẫn ổn, nhưng thấy nó ọp ẹp hơn Tau, hơn nữa hay bị chảy dầu ở chỗ cái vòi bên phía máy bên trái, cạnh chân dẫm số, chẳng biết gọi cái đó là cái gì nữa,hơn nữa ko có thời gian mang ra thợ nên bán luôn)
Đi Tau thì chưa thấy vấn đề gì cả, đã được 13000 km rùi
À quên nữa, đi Tau thì đàm hơn Si là cái chắc rùi .,..

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Em thì em thấy thế này,nếu so về dàn nhựa thì si chắc chắn hơn tau nhiều,dàn nhựa ủa tau fía đuôi đèn hậu cực lởm,còn của si lắp ráp rất chắc chắn,có thể nói là còn chắc hơn ju 09,chỉ khác cái là vật liệu cấu thành ko bằng thôi.bác nào bảo si đi ko đầm bằng tau thì em đoán chắc đang đi tau nên mới nói vậy thôi,chứ em cưỡi si lên 100 phè phè vẫn chả rung lắc j cả.