Sao xe Wave S 110 chạy đường trường hết ga chỉ đc 100km/h, mình muốn cao hơn nữa thì phải làm sao?

Xe Wave S 110 mà sao chạy đường trường chỉ được 100km/h thế các bạn? Mình muốn đạt tốc độ cao hơn nữa thì làm thế nào? Mong các bạn giúp mình, mình có niềm đam mê tốc độ [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Với 1 chiếc xe 110cc mà bạn chạy 100km/h thì bạn còn đòi hỏi gì nữa.Nhưng mình thấy thông thường thì wave s ko thể lên đc tốc độ này.Các xe số phổ thông của Honda thường khó đạt đc max speed này.Nếu muốn chạy nhanh hơn bạn nên mua các loại xe cao phân khối hơn. CBR 1000 chẳng hạn,có thể chạy trên 200km/h đấy

mrmoto
Trả lời 13 năm trước

xe em mới wave s 100 ma chạy được 95 gần 100 ấy,xe wave 110 ít nhất cũng phải 105 hay 110 gì chứ ,không hiểu các bác honda nghỉ sao nữa

HIỆP BÌNH
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của yeuxemay125

xe em mới wave s 100 ma chạy được 95 gần 100 ấy,xe wave 110 ít nhất cũng phải 105 hay 110 gì chứ ,không hiểu các bác honda nghỉ sao nữa

wave s 100 mà bác lấy đâu ra 95 -> 100 km/h thế. Chạy đường trường ko có gió ngược. nhớt + xăng đầy đủ. tui vít hết ga mà lâu lâu mới nhích lên gần 95... hoho. wave 97cc mà bác làm như dream thái ko bằng.

mrmoto
Trả lời 13 năm trước

sax,nói láo con bác ấy,em chạy chính xác con wave s 100,là 97km/h,ko đùa đâu,xăng+ nhớt+ko có gió ngược chiều,mà cũng khôn hiểu sao wave 110 mà chỉ chạy được có 100 thôi bác nhỉ,vậy thà mua taurus hay sirius của yamaha xướng hơn

+máy vừa bóc,vừa êm lại chạy cũng ko hao xang nữa,tiền thì cũng ngang ngửa

Nguyen Van Thanh
Trả lời 13 năm trước

mình cũng đang chạy wave s 110 nè mình chạy đc gân 110 km/h đấy, chính xác là 107khm/h. xe mình đi đc 18000 km rồi đấy, máy vẫn em và bốc, chạy ngang ngửa với si đấy=> vì đã từng đua với si , đua nhiều lần rồi đấy, ko phải 1 hay 2 lần đâu. Nên khảng định ngang ngủa với si.

le quang phi
Trả lời 12 năm trước

Mình cung có con waves 110 , xe minh chay gan 20000 roi do, luc moi nua ve thi chi chay dc 96 km/h thoi , roi thoi gian sau minh co chay len dc 110km/h lun ,dieu kien la nup gio,duong xuoi , cung chieu gio, va truoc do thi chay gan het ga vai ngay

nguyen giang nam
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của masmiggi

mình cũng đang chạy wave s 110 nè mình chạy đc gân 110 km/h đấy, chính xác là 107khm/h. xe mình đi đc 18000 km rồi đấy, máy vẫn em và bốc, chạy ngang ngửa với si đấy=> vì đã từng đua với si , đua nhiều lần rồi đấy, ko phải 1 hay 2 lần đâu. Nên khảng định ngang ngủa với si.

nên xem lại cái xe SI bạn nhé :).
nguyen minh duc
Trả lời 10 năm trước
chay dc 100km la ngon ruj. muon nkank hon bac gan tkem caj "dong co phan luc" nua ckay nkank thoj roj lun. :-D
Minh Kiss
Trả lời 10 năm trước

bạn...thay bình săng 125,làm cam xăng nồi 120.làm thoán dàn hơi..rắng pô futer ok...tóc độ là 120 -> 125 ùi :))

trần hữu nghị
Trả lời 10 năm trước

tính chạy đi mua quan tài hay sao mà chạy nhanh dữ vậy, ware thì mãi là ware thôi ko phải xe đua đâu bạn ạ! cái khung xe nó có chịu được không với tốc độ bạn muốn không thôi!