Những hình ảnh về xe Air Blade phiên bản thứ ba tại Việt Nam?

zero
Trả lời 13 năm trước
(Dân trí) - Honda Việt Nam đã cho ra mắt chiếc Air Blade phiên bản thứ ba tại Việt Nam với giá 34,99 triệu đồng, cao hơn các phiên bản cũ 2-3 triệu đồng.

Xe Air Blade phiên bản mới được áp dụng công nghệ sơn từ tính (magnet) với hình ảnh 3D của biểu tượng con đại bàng bên yếm xe. Bên cạnh các màu đen, trắng, đỏ của các phiên bản cũ, xe mới cóthêm hai màu đỏ và vàng.
Các phiên bản cũ củamẫu Air Blade vẫn được giữ nguyên, với giá bán lẻđề xuất là31,99 triệu đồng cho các màu đen, trắng, đỏ; còn màu xe mang biểu tượng của đội đua Repsol có giá 32,99 triệuđồng.

Nhà sản xuất cho biết xe Air Blade mới vẫn có ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu nhờhệ thống phun xăng điện tử PGI FI và được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung lẫn động cơ xe, cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Việt Hưng

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

nếu đắt hơn dòng cũ khoảng 2>3 triệu thì thế nào khi mua cũng bị đội giá lên khoảng 40 tr à.chỉ khác cái màu sơn và tem thì phải