Giá xe Wave alpha mới là bao nhiêu? Tính tại thời điểm này nhá các bác (14/05/10)

Tính tại thời điểm này nhá các bác (14/05/10)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua nè, giá niêm yết thì 13.690 tr nhưng khi làm cả giấy tờ và bảng số luôn nếu bạn ở Sài Gòn thì có cửa hàng là 15tr có chỗ thì 16,3tr mình về quê mua giá rẻ hơn hoàn tất hết luôn là 14,3 tr.

Chúc bạn sớm mua được xe nhé!!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chào anh

Theo em được biết thì giá xe Wave mới bây giờ là 16-16.5 triệu đồng (gồm giấy tờ luôn), thằng hàng xóm nhà em mới mua đây này, nó lấy con màu đỏ nhìn cũng được
Tuy nhiên nếu với số tiền này anh chịu khó đắp thêm 2 triệu nữa mua Wave RSX 110 thì tốt hơn

Đó là em góp ý vậy thôi, không có ý gì.

Chúc anh sớm mua được xe!

Le Nhu Ngoc
Trả lời 12 năm trước

Theo em xe wave anpha là đẹp nhất.

Phạm Hoài Nam
Trả lời 12 năm trước

hien tại la 16tr nhe các bác

cao chung sơn
Trả lời 11 năm trước

tùy từng nhà phân phối.nhưng giá cả Honda Wave Alpha đang là ưu đãi nhất.giao động khoảng 16tr1>17tr

Trần Thị Hảo
Trả lời 11 năm trước

neu ban mua o Hn thi khoang 15.3 tr bac hang xom nha to moi mua 1c mau den

Đừngđọc Cáinày Đọccáinàylamgi
Trả lời 9 năm trước

quê bác ở đâu mà bán có 14tr vậy

Thanh Tùng
Trả lời 8 năm trước
Giá xe wawe alpha hiện tại là bao nhiêu vậy giấy tờ bản số đầy đủ luôn nha . Cảm ơn