Chọn xe nào giữa Honda Click và Yamaha Mio Ultimo?

Em tính mua con tay ga chay để đi làm cho nó khỏe. nhưng e không biết lựa chọn em nào giữa click và untimore. không biết chiếc nào đi đỡ hao xăng hơn. và mức tiêu thụ xăng của mỗi chiếc là bao nhiêu . các bác giúp em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bác là con trai hay con gái ?
Con gái thì đi Ultimore đẹp hơn là Click
Còn con dzai thì đi click thấy thanh lịch hơn Ulti. Con trai mà đi Ulti nhìn hơi yếu đuối (Ý kiến của riêng em có gì sai sót mong mấy anh bỏ qua cho )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chọn Click đi bạn

2 chiếc này trai gái đều đi được hết đó . Click thì nhìn nó thanh lịch và sang hơn .

Click đỡ hao xăng hơn Ultimo, Ultimo bị mất giá...nhiều hơn Click
Chúc bạn một ngày tốt lành!!
Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Bạn là nữ à, sao ko xem qua em SD: http://www.suzuki.com.vn/vi-VN/zone/224/product.cco
Trong phân khúc xe tay ga cho nữ tầm này có: Honda Click, Yamaha Mio Ultimo, Suzuki SkyDriver

- Click: 110cc, máy êm, tiết kiệm xăng, kiểu dáng bình thường. giá chắc tới 30tr. Nếu có dk thì chơi Click thái đi. Đẹp.
- Ultimo: 115 cc máy mạnh hơn click > tốn xăng hơn chút. Kiểu dáng bắt mắt hơn. Giá 25tr
- SkyDrive: máy 125cc, kiểu dáng lạ, độc. Mức tiêu thụ nhiên liệu cũng ngang Mio. Giá khoảng 27tr5.

Theo mình thì: SD > Click > Mio.
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Click đi bạn, mình chạy cả 2 thấy chạy click đầm xe hơn, ôm cua cảm giác chắc chắn hơn. Tuy nhiên độ bốc lại không bằng Utimo.

quan trọng là click có giải nhiệt bằng nước(ult giải nhiệt bằng gió-quạt) nên đi xa tự tin hơn.két nước lợi hại lắm đó ha bạn
Huỳnh Công Thanh
Trả lời 13 năm trước
Thường thì dòng xe ga Honda đỡ hao xăng hơn Yamaha nhưng tốc độ không bằng Yamaha. Nếu bạn chọn xe đỡ hao xăng thì nên mua Click.
tran phan
Trả lời 13 năm trước

Mio đi cũng ko hao xăng j mấy nam nử chạy điều đẹp

mình nè con trai cao 1 mét 8 chạy mio rất đẹp

thanh tung
Trả lời 13 năm trước

Xin trả lời chuẩn là thế này

Click ăn xăng 2,3l/100km

Mio 2,8l/100km

Click Bền hơn Mio

nữ tính hơn

Tóm lại chọn click kô phải lăn tăn lo lăng là xe ăn săng hay lo hỏng vặt

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Em đang đi Click đây. Thời gian trước khi mua xe em cũng băn khoăn lắm, không biết chọn dòng xe nào hợp với người đi mà lại hợp với tiền nữa.Ngày đó có 02 lựa chọn là xe Zip của Piagio và Click của Honda. Em quyết định chọn Click, và bây giờ vẫn thấy mình đúng, với một số lý do sau:

- Tầm cao của yên xe vừa phải (người cao được 3m bẻ đôi như em đi lại, chống chân rất tự tin)

- Đuôi xe khá nhẹ, em có thể nhấc, xê dịch dễ dàng , thậm chí, dựng chân chống để quay đầu xe ngon ơ.

- Dáng xe cao và thanh thoát hơn Mio, diện váy nhìn vẫn có dáng lắm.

- Xe nhỏ vừa phải, hai vợ chồng vẫn vivu được mà không chật chội như Mio hay Zip.

- Xăng vừa phải, và ít hỏng hóc (trộm vía cái xe của em nhé).

Bác tham khảo xem nhé, Click thì em không biết thế nào, chứ cái dòng Air Blade (cặp đôi với Click ấy) đang cháy hàng rồi. Khan hiếm lắm.