Mua miếng chắn lọc gió với chắn bùn cho Exciter giá rẻ ở chỗ nào Hà Nội?

Em mới mua xe Ex côn nên cần mua thêm 2 thứ : miếng chắn lọc gió + chắn bùn ở phía dưới tấm lọc gió ex bán ở đâu tại HN. Các bác cho em xin nơi nào giá rẻ [:D] Cảm ơn các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mới mua mà đã tháo bung lọc gió rồi cơ ah? Hay là che két nước vs chắn lốc máy? Lên Phố Huế đầy rẫy, tha hồ mà lựa chọn, không thiếu thứ gì

Nhớ mang theo 3 lít: che két nước 80k, lốc máy 220k bao lắp.

Ok