Suzuki sport satria 2008 vs exciter 2010 ai hơn nhẩy ??

Hiện tại thì e đang đc biên chế con wave RS 110 theo nhận xét riêng thì đi 0 đã (kéo lên mã đc tầm 85km/h thoai) & ún xăng hơi bạo ,tầm 2 3 ngày là 30k ===> 0 hiệu quả lắm sau 1 hồi nài nỉ van xin ngân sách , bộ quốc phòng quyết định cấp ngân sách cho e mua 1 e "xe chiến đấu bộ binh" mới sau 1 hồi tính toán thì thấy đc 2 e có triển vọng thành main vehicle 1/ dòng xe huyền thoại suzuki sport e tính mua class satria 2008 (con này hiếm) con này 125 cc max speed đc 120 - 150km/h con này thành huyền thoại như T90 của Nga vậy , ước mơ của biết bao nhiêu ng chơi xe già thì tầm 40m - 105m 2/ là dòng xe exciter 2010 côn tay (con sport nào cũng có côn tay) thiết kế khí động học mới , nhìn rất manlỳ động cơ tới 135cc tuy tới 135cc nhưng gian hồ đồn đại là chạy thua con sport satria 120cc giá e này tầm 40m bro nào rảnh xe thì chỉ giáo cho e hiện ngân sách quốc phòng nhà e đc chi rộng nên mua Su satria ( Su30MKI ) hay Ex 2010 đều trong tầm tay , chỉ cần 1 e có hiệu suốt tốt để phòng thủ quốc lộ thoai
pqy
Trả lời 13 năm trước

Em vẩn kết con EX rc hơn nà...nhưng nên mua côn tự động hơn là côn tay...vì nhược điểm của xe côn tay là ở chỗ người điều khiển...không rành đi xe côn là nhanh tàn xe lắm...hehe đi xe ga cho khỏe AB chẳng hạn ^^

Kenvin  Bảo
Kenvin Bảo
Trả lời 13 năm trước

~.~ chán mấy chú thật! RGV mua thùng 60~90 chai! Ex thì thùng lun bao 45 chai! Tiền nào cũa nấy mà! ma` neu chu nói Ex nước hậu chay ko bằng RGV zìn hoặc"nắp hồm" binh thìcòn đáy wá! Ex côn tay độ nòng xilang lên 165! 6càng, bình Nót, dàng "lửa điện" nữa thì nước hậu sẽ như thế neo!!! :D Ex zin cug di dc 135~142 rồi!!!!

RGV nói thì ko bit có bác neo tin hem chứ! làm lại xơ xơ thì đi cực pro! đi 1 lên 180 "huốt kim"! mà vẫn còn lên nữa! nếu chú nào chưa chạy RGV thì đừng đưa mòn vài la lối ở đây xốc tác còn hỏi "mày chạy đường neo? zên xe tải hơ~!" thì chỉ có 2 lúa 9 hiệu mới hỏi zi thui!

lamnguyen
Trả lời 13 năm trước

su satria đi bác nếu xét về tốc đô thì ex ko có cửa đau từ đề pa đến nước hậu luôn su 2thi 15,5hp 6 số còn ex 4 thì chi có 11,2hp 4 số thôi.su đẳng cấp hơn nhiều bác a niềm mơ ươc cua em đó ^^!

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

4 thì và 2 thì

Satria chi sản xuất tới 2006 là ngưng nên ko có 2008 nha bạn ,mua 1 con satria đập thùng cũng khoãng 7000usd

như bạn trên đã nói , 2 thì mạnh hơn 4 thì 1,7 lần nên cả đề lẫn hậu ex ko có cửa vượt dc

Trần Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình đang định mua con Ex để đi làm nhưng nghe nói giá xe nơi mình bây giờ cao quá 48-52 triệu. Có người giới thiệu mình con Ex cũ chạy được khoảng 7000 km, với giá 33 triệu. Mình cũng chưa thấy xe, nhưng nghe nói xe đã thay bộ nhựa (màu đen thành xe đỏ). Các Bro cho ý kiến giúp mình có nên mua xe này không? Xin cảm ơn! Mình ở Thăng Bình-Quảng Nam. Không biết giá xe ngoài Đà Nẵng thế nào? Chưa rãnh nênchưa ra ĐN được. Với lại cũng muốn mua gần nhà cho tiện.

Dao Huynh Minh Luan
Trả lời 10 năm trước
Ex chạy cui pap lm... Satria nkip cai la qua mat hak
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

theo mình satria sẽ ăn đứt exciter 2010