Jupiter có tiếng kêu khi tắt máy. Xin giúp đỡ?

Em mua con ju limited được 1 tuần nhưng khi chạy được một lúc, tắt máy có tiếng kêu tách tách liên tiếp 5-6 p rồi hết. với lại cái thắng đĩa khi phanh thì có tiếng xè xè nhẹ (giống tiếng cái má phanh xe đạp cọ vào lốp í). Anh em cho ý kiến giùm với. Cái cần về số hơi sâu, mình chỉnh cho cao lên được không nhỉ?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xe của em không bị sao đâu - đó là tiếng co dãn kim loại của Bô và các phần kim loại khác ở động cơ.
Còn về thắng dĩa - em cứ cứ chạy khoảng 5km rồi dừng lại sờ tay vào dĩa thắng trước có nóng không - nếu nóng là hơi bị bó thắng đem đến hãng chỉnh lại là ổn!