Mức tiêu thụ xăng của các xe ga là bao nhiêu?

Mọi người ơi cho mình hỏi, từng loại xe ga của Honda, Yamaha và SYM tiêu thụ xăng như thế nào (bào nhiêu lit xăng/100km)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Honda tầm khoảng 2l5-2l8 đối với airb và 2l3 với air thái
click thì nhỏ hơn tí
lead cũng ngang tầm ấy
mio thì tầm 2l7
novo 115 thì tầm 3l-3l2
novo lx tầm 2l7-3l
sym thì tốn hơn air một tí

nói chung là tùy xe mà chênh lệch tí thôi, nhưng honda đi thì lì máy, ya thì bốc, sym thì bình thường nhưng máy nhanh nóng

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xe ga 1 lít xăng có thể đi tầm 60km(Lead-honda) 35km(nouvo-yamaha)các dòng khác nếu có pgm-f1(phun xăng điện tử) có thể đi tầm 45-50km/1lít xăng.Các chỉ số trên còn tùy thuộc vào địa hình và thời tiết(đừong gập gềnh,tốc độ xe ko ổn định sẽ làm tốn xăng hơn đường bằng phẳng) cùng tình trạng của xe(xe mới đi ít tốn xăng hơn xe cũ) và cách đi của bạn(phóng nhanh phanh gấp>> tốn xăng,đi đều ga>tiết kiệm)
chúc vui vẻ!