Nên mua Super Dream hay Smarch Revo ?

Ông anh tôi ( đã 50tuổi),tính đổi chiếc xe cũ Super Cup 92 90cc,đã đi được hơn 15 năm,lấy về chiếc Smarch Revo của Suzuki,người nhà khuyên nên mua Super Dream,nhưng anh không nghe,bảo xe đó giờ rất dở,đi được 2 năm là hư lung tung,máy hết êm như xưa,anh còn bảo ở cơ quan thấy có mấy người đi loại xe mới của Suzuki,thấy khá tốt,chẳng ai phàn nàn gì,và kiểu của nó lại phù hợp với lứa tuổi anh tôi...Các bạn ai đã xài qua 2 loại xe trên,xin góp ý giùm,còn bạn nào muốn góp ý mua Yamaha- xin được miễn bàn,vì tôi và ông anh không thích các kiểu dáng của "Già Mà Ham" này
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình có 1 con Super Dream và 1 Suzuki Viva. Con Viva mua hồi năm 1998 đến giờ đã chạy được hơn 100.000 km rồi chưa hề bung máy ngoại trừ phải thay lọc nhớt, bây giờ mà ra xa lộ siết ga cũng được cũng được 95-100 km/h. Còn con Super Dream thì mua sau mấy năm cho bà già đi, tới giờ mới có 35.000 mà mình thấy yếu rồi, kéo hết ga cũng chỉ 90. Thật ra của bền là nhờ người sử dụng bạn ạ, mình thường xuyên thay nhớt và bảo dưỡng lắm. Nếu hỏi chọn xe thì mình chọn Suzuki, còn để mua cho ông anh 50 tuổi thì mình nghĩ đi con S Dream cho nó lành bạn ạ. Xe Smask là xe thời trang mà không hợp với thanh nên 50 tuổi đâu

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xin bỏ fiếu cho chiếc dream,giá khá tốt chất lượng ok,dĩ nhiên phải bik chăm sóc bảo trì chứ pảhi k nào,chứ nêu bắt nó cày mà k săn sóc thì xe thánh cũng pó tay,xe suzuki cũng được nhưng nói thiệt nếu so vơi honda thì còn thua lém bạn ah,với lai xe honda có nhìu chỗ bảo trì,bất cứ đâu cũng có,còn suzuki thì ngược lại,lỡ hỏng doc đưởng bik kêu ai

(samuelnguyen n)

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ chú ấy nên chọn mua Wave RS 110 hoặc Wave RSX 110 là hợp lý nhất. Mình cũng đang sử dụng chiếc RSX và chạy rất tốt, máy êm, tiết kiệm xăng rất nhiều, giá chỉ khoảng 18.5 triệu đồng

www.sim9x.co.cc
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn Super dream đi bạn. Tuy dream dáng vẻ đơn giản nhưng bù lại tiết kiệm xăng, bền, vững khi lái... Đặc biệt phù hợp mọi lứa tuổi

Thế giới sim 9x - www.sim9x.co.cc

tran van on
Trả lời 12 năm trước

Xe Suzuki máy bền. Nhưng những người đi xe suzuki gặp khó khăn ở chỗ khi xe bị hư thì khó tìm được chỗ bảo trì, vì hãng bảo trì của Suzuki không nhiều.

giapqunghuy
Trả lời 12 năm trước

Smarch Revo chất lượng chấp nhận được, giá không tăng, phụ tùng thay thế chỉ trong hãng mới có nên yên tâm chất lượng, xe khỏe, máy bền, vì hãng này lì lắm, nó chiếm ít thị phần nhưng không chịu bỏ thị trường. Tôi cũng đang sở hữu chiếc Smarch Revo đi được 2 năm nay có sao đau, chỉ thay nhớt thôi, xăng cũng bình thường khoảng 55km/l. Xe đi được gần 3k km rồi mà vẫn chắc chắn lắm

nguyen hong linh
Trả lời 11 năm trước

revo chạy rất ok.mình khuyen bạn nên mua revo vì có cốp xe nên củng đc.hộp số nhẹ khong như hon xài càng về sau càng nặng.

Trần Thuận Khanh
Trả lời 11 năm trước

minh mua chiec dream dc mot nam roi chay dc 20000 cay roi xe van manh nhu thuong ra duong van dua tot dream tien loi nhieu hon thang smarch revo chay lau dan ao van ko xuong cap chay cho do tien loi nhieu hon so voi xe revo