Cho hỏi về dòng xe Suzuki Sport 110cc ?

Em có 1 câu hỏi wen thuộc là độ bền của xe su sport như thế nào? Em thấy loại Su Sport đã có từ năm 98 chạy tới giờ cũng hơn 10 năm thì giờ mua về chạy xe còn giữ đc độ bền ko? Em mún mua nhưng sợ xe chạy dễ hư => fải sửa => thêm tiền. Mà 1 chiếc như vậy giờ giá cũng 30 > 40tr liệu có mắc wá ko?

(Kenji)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Anh đang chơi xe su fx, và cũng có chút hiểu biết về Su spot lên anh chia sẻ thế này.

su spot ở các nơi có cách gọi khác nhau, có nơi gọi xì po, su spot, hay kich bốc gì gì đó thì đều là xe su 2 kỳ cả.

vì là xe 2 kì lên máy rất khỏe (muốn biết tại sao khỏe thì em tự tìm hiểu, anh ko nói nữa)

cũng vì là 2 kỳ lên nó tốn xăng.

và thêm cái nữa là vì giờ 2 kỳ đang trong tình trạng tuyệt chủng lên phụ tùng là linh kiện thay thế khá đắt, nếu thay đồ tàu hay đồ của dòng xe khác vào thì độ bền cũng chẳng đc bao lâu.

với 1 con 2 kỳ tầm 30-40tr thì mua về chỉ sửa lặt vặt là đi ngon (nếu em mua đúng giá)

anh chơi xe lên anh khuyên thạt là ko lên chơi 2 kỳ nếu em ko nhiều tiền.

em có thể lựa chọn fx hay raider của su cũng đc, cũng hay hỏng nhưng dễ sửa hơn 2kỳ (dễ hơn 2 kỳ thôi nhé), giá cũng mềm hơn, tầm 15tr là ngon lắm rồi.

chúc em có sự lựa chọn hợp lí, nếu em ở hà nội thì có thể tham khảo 2s (đội xe 2 kỳ HN) hay Xteam (đội fx HN) là những đội mạnh cả về kinh nghiệm và số lượng xe.

tôi là thành viên xteam

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu muốn chơi Suzuki Sport thì mua phiên bản 2010 đi, với tên Suzuki Satria. Đây là xe nhập khẩu nên giá tiền hơi đắt!

Thân!