Cho mình hỏi loại xe máy có công suất (dung tích) động cơ vừa phải?

Cho mình hỏi loại xe máy có công suất (dung tích) động cơ vừa phải, nên chọn loại có dung tích xilanh khoảng 90-125cm3, là loại xe máy nào vậy? cảm ơn nhiều.

(Ngọc Thanh)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo như mình được biết thì đa số các xe máy hiện nay đều có dung tích từ 90-125 cm3 như wave anfa, wave S, Suzuki viva, honda,...

Tốt nhất vẫn hãng HONDA nhiều loại. ngày nay có nhiều loại cung khá đẹp WAVE RS, nếu là nam muốn lịch sự thì SUPER DREAM không nên mua hãng suzuki khi máy già rất tốn xăng, YAMAHA cũng khá tốt, nhưng số 1 vẫn là HONDA

Nên chọn Honda bạn nhé

Chúc bạn sớm có xế đẹp!!!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chào Ngọc Thanh,

Bạn là nữ thì nên mua xe tay ga đi, vừa sành điệu lại vừa đẹp...

Mua Air Blade của Honda hoặc Mio của Yamaha sẽ là lựa chọn tốt nhất

Nếu muốn nữ tính hơn nữa thì chọn Attila elizabeth của SYM cũng rất ok...

Dung tích cũng phù hợp với yêu cầu của bạn

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt nhé!

PMT
Trả lời 14 năm trước

Xe tay ga hợp với nữ giới thì khỏi nói rồi. Nếu ít tiền hơn một chút thì xài xe số. Tuy nhiên nên chọn xe của YAMAHA vì khả năng tăng tốc của xe tốt hơn xe HONDA, cái này phù hợp với nữ giới vì rất nhiều người không về số nhỏ khi giảm tốc độ

Công ty Khóa Chống Trộm & Định Vị Xe Minh T
Trả lời 13 năm trước

một câu hỏi khó trả lời, không biết bao nhiêu là vừa mà không biết bao nhiêu là đủ

hiện nay dòng thông dùng nhất vẫn là 110 và 125cc còn đủ hay không còn tùy vào nhu cầu của mỗi người, mỗi công việc khác nhau