Xe máy nào tiết kiệm xăng nhất?

Có ông em hỏi tớ câu đó mà không biết trả lời sao Hắn đang tính mua xe, trong thời buổi khó khăn này, tiết kiệm càng nhiều càng tốt

Có ai khuyên nên mua xe gì không nhỉ?
Cám ơn rất rất nhiều

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ware RS của em:
30k tiền xăng (giá bây giờ), đi được khoảng xấp xỉ 70- 80km. (2 ngày đổ xăng một lần) xót tiền quá mà vẫn phải đi ... vì công việc...vì tình yêu.

Em nghe nói con Future Neo F1 ngốn xăng ít vì...công nghệ phun xăng tự động của nó.

pq
Trả lời 13 năm trước

Trong các loại xe tay ga bình chọn nhiệt liệt cho SCR (đang đi), có hệ thống phun xăng rấy hay, đi tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại xe tay ga khác

AT&T
Trả lời 13 năm trước

Mua xe của SYM eligent nếuít tiền1.18l/100km nó ít hao thật đấy. Nếu nhiều xiền thì mua xe xịn có chế diện tử.

doi hoang
Trả lời 13 năm trước

hehe....mua nouvo di.di cai nay hay lam 100k/4l..........cuc ki tiet kiem nhe

HIỆP BÌNH
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Ware RS của em:
30k tiền xăng (giá bây giờ), đi được khoảng xấp xỉ 70- 80km. (2 ngày đổ xăng một lần) xót tiền quá mà vẫn phải đi ... vì công việc...vì tình yêu.

30k thì 1 lít xe bác chạy có 45km ah. Bác có tính nhầm ko thế. Em đi con Wave S mà cũng nhích nhích hơn 60km / 1 lít. Chắc bác ko bảo dưỡng pirator rồi. Em cũng từng hao như bác. đi mần lại cái Pirator là ok. đi như bác thôi mua xe ga đi cho khỏe.

nguyen huu nhon
Trả lời 11 năm trước

tiet kiem nhat thi chi co future fi cua honda cho tat ca cac phien ban future. minh dang so huu 1 xe fu x fi bánh mâm, di duong tp 66km/l duong truong ~70km/l. co the noi la tiet kiem nhat trong tat ca cac dong xe o viet nam.

nhung nhin chung thi xe cua honda kha tiet kiem xang sa voi cac hang khac ke ca yamaha.

minh dang di wave rs100c mua nam 2008 da di 41000km nhung van rat tiet kiem xang, duong tp 50-55km/l, duong truong 63-65km/l. va con rsx110 2011, di cung kha tiet kiem, duong truong 1l co the di ~70km luon do. co the la do minh bao duong xe tot hon cac ban nen minh khuyen cac ban nen bao duong xe dung dinh ky va thay nhot 1000-1200km neu di xa nhieu, 1200-1500km neu it di xa.

yamaha thi cung duoc cung kha tiet kiem xang nhung so voi honda thi honda nhỉnh hon.

neu that su di nhieu thi nen mua fu fi, neu it di hay ko di xa nhieu thi mua rsx110 hay sirius rc deu ok