Nơi sửa xe tay ga của Yamaha có bạn nào biết chỉ giúp em?

Tình hình là chiếc xe Mio của em dạo này kêu lọc cọc, em đang muốn đi sửa mà không biết ở đâu sửa tốt hay lại ra các đại lý của hàng? bạn nào đã có kinh nghiệm sửa chữa xe này rồi thì mách em 1 câu. Em đi làm qua gần các đường này Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Nguyễn Trãi các chị xem có cửa hàng nào ở gần đấy thì post lên nhé. Cảm ơn các anh chị.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi, mình cũng vừa đi sửa chiếc Novou của mình, nó cũng bị kêu cạch cạch. mình thì hay vào hãng sửa ở đó họ sẵn đồ thay thế, mấy lần mình sữa ở ngoài không có đồ thay bất tiện lắm. Ở Thanh Xuân có địa chỉ 231 của Yamaha Vĩnh hoàng đấy bạn thử xem sao. Mình thì hay sửa ở Ngô thì Nhậm.