Tại sao đăng câu hỏi trên vật giá mà không thấy ai trả lời?

em hoi noi do xe tai ha noi vi em khong biet cho.em hoi o dau chuyen con tu dong thanh con tay va len nong xe...nhung khong thay tin hieu hoi am tai sao vay???khong ai bviet hay boi moi nguoi khong muon giup hay khong ai quan tam den linh vuc nay xin moi nguoi hay chi cho minh noi do xe uy tin tai ha noi minh thay trong tp HCM ho do xe rat chuan...va cung dai tra tai sao ha noi phat trien ivay ma khong co hay la khong ai quan tam.

PMT
Trả lời 14 năm trước

Bao giờ bạn có ý thức viết câu hỏi có dấu thì sẽ có người muốn trả lời bạn. Không chỉ riêng trên vatgia mà ở bất kỳ diễn đàn nào cũng thế

Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Bạn nêu nhu cầu của bạn: Cần đỗ xe ở những đâu, bạn hoi chung chung bãi đỗ xe uy tín thì quả thật chỉ nêu những bãi nỗi tiếng thôi, có thể tham khảo tại các vị trí gần Bờ hồ trên đường hoàng hoa thám, giảng võ, đào tấn... va môt số nơi khác.. bạn nên vao google mà tìm!