Độ Xe Máy Wave RSX ở đâu Hà nội?

Xin cac pro chi giup em noi nao do xe chuan nhat tai ha noi?

va cho em hoi co ai ban vanh duc cua? wave ko hang chinh hang~co the cua yamaha cung dc...lang thang tren web den ca thang ma chua biet hic...

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn muốn giữ nguyên bản rồi độ máy, hay độ cả máy cả hình thức của xe ?

Chỗ này làm rất đẹp này: http://www.kzak.net/Web/

Hoặc bạn có thể đến đầu phố Triều Khúc, đối diện với trường đại học Hà Nội - quận thanh xuân, ở đó có 1 cửa hàng chuyên độ xe máy .

Ngoài ra ở trong gần chùa trong làng Khương Thượng,
H-Racing Shop - 62 ngõ 120 Trường Chinh - Hà Nội cũng có 1 hàng chuyên độ xe bạn ạ.

Trên là những chia sẻ của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc vui.