Một điều rất lạ ở Jupiter mắt cú của em đang đi ?

Em đang đi jupiter mắt cú,em đang có 1 điều thấy rất lạ và băn khoăn đó là có những lần đi cố về gần nhà đổ xăng,xăng về vạch E rồi,em cảm thấy xe đi vọt hơn bốc hơn khi nhiều,đủ xăng,Em đang băn khoăn là có thể xe em chỉnh xăng gió chưa chuẩn,các bác có kinh nghiệm xin giúp em với,cảm ơn mọi người trước nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chỉnh xăng gió là 2 rồi bạn! Chỉnh xăng là chỉnh garanty đó, còn chỉnh gió là vặn con ốc gió!
Vấn đề của chủ thớt mình nghĩ bạn hơi cẩn thận quá thôi. Ko sao đâu mà, xe chạy bốc hơn thì tốt chứ sao.

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản vì xe nhẹ hơn so với khi đầy xăng khoảng hơn 2kg cho nên khi xăng về đến vạch E (hết xăng) thì bạn sẽ thấy xe nhẹ hơn --> đi vọt hơn, bốc hơn là phải

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu

Đơn giản vì xe nhẹ hơn so với khi đầy xăng khoảng hơn 2kg cho nên khi xăng về đến vạch E (hết xăng) thì bạn sẽ thấy xe nhẹ hơn --> đi vọt hơn, bốc hơn là phải

Điều này chả có ý nghĩa j đâu bác ạh,vì 2kg là quá nhỏ so với công sỉnh ra của động cơ.theo em ở đây là cảm giác thôi.xe cạn xăng thì ai cũng muốn chạy hco mau để đến cây xưng ko thì fảdắt bộ và ngược lại,đầy bình rồi thì người ta thường rón rén và đi cẩn thận vì sợ hao xăng

tran van sinh
Trả lời 13 năm trước

mình cũng có 1 chiếc RC mắt cú mèo . mình chay 2000km rồi . mới mua về thì xe hay bị tắt máy khi kiềm số để đi trớn vì nhà sản xuất chỉnh ga ăn ti quá thấp nên hay bị tắt máy giữa chừng . mình đã chỉnh ga an ti mạnh lên vừa đủ và mình mang xe ra chạy thữ và đả đạt 120 km mạnh thật !

PMT
Trả lời 13 năm trước

Bạn tran_sinh chạy xe giỏi thật. Con Ju chạy tốc độ lớn nhất (hết tay ga) chỉ khoảng 105km/h, lúc xuống dốc thì lên được 110k/m là cùng.

Xe chạy thấy vọt hơn đúng là chỉ do cảm giác của mình thôi. Nhiều lúc đèo thêm 1 người đằng sau thấy sao xe ì thế. Nhưng cũng như vậy mà đặt thêm cái gì đó hơi nặng vào khung phía trước thì thấy đằm xe, lướt rất sướng --> không phải do xe nhẹ hơn mà vọt hơn đâu

Dinh Thanh Thi
Trả lời 13 năm trước

Chiếc đó chay thì ok rồi, còn vấn đề bạn hỏi thi hơi khó trả lời đó, mình nghĩ bạn mún bít thí lại chổ bảo trì yamaha hỏi?