Nên lên thắng đĩa sau cho Exciter không?

1. Có làm giảm tốc độ của xe không

2. Lúc đạp phanh có an toàn không

3.Gắn thêm đĩa sau,có ngon hơn sài phanh đùm không

4.Độ bền của phanh đia~ sau như thế nào

Các bro nào đã lên 2 đĩa rùi cho em xin ý kiến góp ý ạh. Em đang rất wan tâm về vấn đề này ..Thx cac bro nhìu.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em thấy thắng đĩa bánh trước là đc rùi
bất cứ khi nào đi xe, em đều thắng đồng thời cả đĩa và đùm
bánh sau có thắng đùm đi trời mưa cũng đỡ, nếu có gì bất chợt xảy ra thì khi thắng bằng thắng đùm bánh xe còn có thể lết (drift). Chứ còn quất 2 cái thắng đĩa, bóp mạnh là cái đầu gặp bàn thờ luôn

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Em thấy thắng đĩa bánh trước là đc rùi
bất cứ khi nào đi xe, em đều thắng đồng thời cả đĩa và đùm
bánh sau có thắng đùm đi trời mưa cũng đỡ, nếu có gì bất chợt xảy ra thì khi thắng bằng thắng đùm bánh xe còn có thể lết (drift). Chứ còn quất 2 cái thắng đĩa, bóp mạnh là cái đầu gặp bàn thờ luôn

Trời mưa thì ít có ai mà đi nhanh được, còn nếu ai đi nhanh được mà gặp sự cố thì thắng đĩa hay thắng đùm thì cũng lên bàn thờ ngồi hết (bánh đã lết thì có nghĩa là đã ăn cũng giống như đĩa thôi, 2 cái mà đạp ăn thì cũng đều quay đầu xe hết), đối với thắng đĩa thì nên chọn hàng tốt chứ bóp thắng mà nó không nhả ra là đi đời luôn. Nếu 2 thắng đĩa mà biết sử dụng thì rất tốt, lực thắng nên phân bố đều lên 2 thắng và nên thắng nhắp nhả nhắp nhả chứ đừng nên đạp 1 phát liền là đi luôn.

Trung
Trả lời 13 năm trước

Exciter mà lên đĩa sau nữa thì có chuẩn! Thắng đùm sau trời mưa thì còn đỡ, chứ bình thường chả ăn uống gì, theo mình là vậy. Đi 2 đĩa nếu bạn biết cách đạp thắng thì an toàn hơn thắng đùm nhiều! Vừa đẹp, vừa an toàn, lại tiết kiệm thời gian hơn khi thay bố nữa chứ (nếu lên thì bạn nên mua hàng xịn ấy, chứ ba cái hàng dỏm bán ngoài chợ thì cũng như ko). Chúc bạn nhanh lên xe đẹp!

Khang Khangtg
Trả lời 8 năm trước
Lên đĩa đi rồi biết cực biết khổ với người ta.sau 5 năm gắn chế đĩa và bây giờ xuống lại zin.hihi.